Bom tấn ArcheAge ra tay "xử" những game thủ "cắm máy"

Nút Chuối  - Theo PLXH | 25/09/2014 12:13 PM

Những người chơi AFK quá lâu trong ma hình chọn nhân vật của ArcheAge sẽ bị kick khỏi game, nhường chỗ cho nhiều game thủ khác

Như các bạn đã biết, tựa game nhập vai bom tấn ArcheAge đã chính thức mở cửa phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh. Chính vì thế tựa game đã thu hút được rất nhiều những game thủ từ khắp nơi trên thế giới, kể cả những game thủ Việt tham gia.

Game thủ Việt gọi nhau chơi siêu phẩm ArcheAge mở miễn phí

Tuy nhiên với số lượng game thủ tham gia quá đông, các server buộc phải áp dụng cách bắt các game thủ phải xếp hàng chờ tới lượt tham gia server. Vậy là những người chờ đợi quá lâu chỉ còn biết cách cắm máy chờ đợi và AFK (cụm từ mô tả việc đứng im trong game - Away From Keyboard) sau khi đã vào được game sau đó bỏ quên ở màn hình chờ nhân vật cho tới khi có thời gian ngồi chơi game.

Thế nhưng tình trạng này sẽ sớm chấm dứt với bản cập nhật mới của game. Những người chơi AFK quá lâu trong ma hình chọn nhân vật của ArcheAge sẽ bị kick khỏi game, nhường chỗ cho nhiều game thủ khác đang chờ đợi. Có thể nói đây là một hành động rất mạnh tay từ nhà phát hành để tạo ra một môi trường chơi game công bằng cho tất cả mọi game thủ.

Bom tấn ArcheAge ra tay "xử" những game thủ "cắm máy"

Hiện tại, game thủ trên toàn thế giới, kể cả những game thủ Việt đã có thể đăng ký tài khoản và thưởng thức tựa game nhập vai đình đám ArcheAge , game online mới chính thức mở cửa rộng rãi từ ngày hôm nay. Hiện tại chúng ta đã có thể đăng ký tài khoản hoặc mua gói founder pack Silver, Gold, Archeum tại trang chủ http://www.archeagegame.com/en/ .

Theo quan sát của chúng tôi, topic kêu gọi chơi ArcheAge thu hút được rất đông đảo game thủ Việt Nam tham gia thảo luận cũng như cùng nhau chờ đợi. Những người từng có kinh nghiệm chơi sản phẩm này từ trước cho rằng sản phẩm này yêu cầu tính đống đội rất cao: "ArcheAge là dạng game tập trung rất lớn vào cộng đồng, nên việc solo có thể nói là chuyện không thể, nếu như muốn thực sự tận hưởng hết cái hay của game". Vì thế nên có càng nhiều gamer tham gia cùng thì mọi thứ càng dễ dàng và hấp dẫn hơn.

>> Siêu phẩm nhập vai ArcheAge chính thức mở cửa