Bộ ba “chúa tể rừng xanh” của 3Q Củ Hành

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/06/2013 06:00 PM

Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Trong khi các tướng Củ Hành đang vào “combat” quyết liệt, một vài cái bóng vẫn đang âm thầm luồn lách trong những cánh rừng âm u... để diệt quái rừng. Đừng vội khiển trách họ! Những dũng tướng như Chu Thái, Tôn Thượng Hương và Tào Chương đang cố gắng gia tăng công lực để cùng đồng đội lội ngược dòng vào cuối trận. 

Thiên Thương Chu Thái

Chu Thái, từng là thảo khấu đất Ngô, được Tôn Sách chiêu mộ nhằm chống lại Ma tộc, khí thế như núi khiến kẻ địch phải khiếp sợ. 

Bộ ba “chúa tể rừng xanh” của 3Q Củ Hành 1

Thiên Chương Chu Thái

Chu Thái sở hữu kỹ năng Chiến Đấu Trào Phúng. Chỉ sau một tiếng hú đầy khiêu khích, tất cả quân địch trong phạm vi sẽ mất tự chủ và đồng loạt xông vào tấn công vị mãnh tướng này. Đừng vội e ngại việc Chu Thái bị đánh hội đồng vì chiêu Hồi Toàn Trảm có 20% xác suất phản đòn đối với toàn bộ quân địch vây xung quanh. Đó là chưa kể đến chiêu Cuồng Chiến Huyết Phách có khả năng phá giáp, trừ tối đa 3,5 điểm phòng thủ của đối phương. Vừa giảm độ sát thương nhờ Chiến Đấu Trào Phúng vừa bạo kích và phá giáp kẻ thù, Chu Thái có thể tiêu diệt đám đông quân lính chỉ trong vài giây. 

Với cấp độ 15 kết hợp với Khấp Huyết Cự Thương chuyển 25% tổn hại thành HP, Chu Thái dư sức hạ liền tù tì 02 “boss” khủng nơi rừng sâu mà chẳng cần về thành hồi máu. Một kỳ tích mà cả Quan Vũ bá đạo cũng chưa chắc làm được đã chứng tỏ Chu Thái xứng đáng là vua diệt quái rừng.

Tôn Thượng Hương - sắc đẹp là vũ khí

Tay cầm Phượng Hoàng Cung kết hợp với chiêu thức Phượng Vũ Xạ Pháp tăng tỉ lệ sát thương, Tôn Thượng Hương chắc chắn là một hỗ trợ đắc lực giúp đồng đội áp trụ ngay từ đầu trận. Tuy nhiên, chiêu thức này đòi hỏi một lượng MP dồi dào để thi triển. Do đó, việc vào rừng luyện cấp sớm là một lựa chọn sáng suốt dành cho nữ tướng khả ái này. 

Bộ ba “chúa tể rừng xanh” của 3Q Củ Hành 2

Tôn Thượng Hương

Với tuyệt kỹ Mỹ Nhân Kế, nàng có thể hớp hồn ngay một tên lính phe địch khiến hắn mê mệt mà cùng mình vào rừng để... diệt quái. Mọi chuyện còn dễ dàng hơn khi Như Mộc Xuân Phong có thể giúp đồng đội tạm thời hồi máu. Trước quốc sắc thiên hương của người đẹp, quái rừng cũng tay chân lóng ngóng,  sẵn sàng chờ chết dưới mũi tên phượng hoàng. 

Sau khi lên cấp kha khá, Tôn Thượng Hương có thể về trang bị một vài vật phẩm tăng trí lực để cùng đồng đội diệt tướng phá thành.

Tào Chương - chúa sơn lâm 

Tào Chương luôn khiến người khác khiếp sợ với ngoại hình dũng mãnh đầy linh khí. Người con trai thứ của Tào Tháo có thể vào rừng luyện cấp ngay từ đầu với sự hỗ trợ đắc lực của 02 Ma Vực Sư Tử hung mãnh. Vừa giáp mặt kẻ thù, Tào Chương có thể thi thố ngay Kim Sư Cuồng Hống để tăng sức tấn công cho bản thân cùng tất cả các tướng. Với phạm vi tác dụng trên toàn bản đồ, Tào Chương dù đang đi rừng vẫn là hỗ trợ đắc lực cho toàn đội đang miệt mài “hành” nhau khắp các mặt trận.

Bộ ba “chúa tể rừng xanh” của 3Q Củ Hành 3

Tào Chương

Khi nổi giận, vị tướng họ Tào sẽ hiện nguyên hình thành Hoàng Tu Cuồng Sư với sức mạnh, tốc độ và lượng máu vượt trội. Khi chiêu Kim Sư Hô Hoán đạt cấp 04, đó là lúc cánh rừng bị san bằng dưới sức mạnh của đàn sư tử ma thần thời thượng cổ. Tiếp theo đó, chúa sơn lâm rời cánh rừng, tiến về thành địch và hạ gục bất cứ kẻ nào dám cản đường nó. 

Chớ nên coi thường những danh tướng “thâm tàng bất lộ”! Họ ẩn mình đâu đó lúc đầu để rồi xuất hiện bất ngờ vào giữa trận với cấp độ và sức mạnh khiến ai ai cũng phải khiếp vía. Chỉ có duy nhất một lời khuyên khi đối đầu với 03 danh tướng kể trên: “Đừng để họ làm chúa tể rừng xanh!”. 

Thông tin thêm về game Củ Hành tại:

Website    : www.3q.com.vn