Bỏ 40 nghìn là có thể chơi game với nữ tiếp viên chân dài

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2013 06:12 PM

Bỏ 40 nghìn là có thể chơi game với nữ tiếp viên chân dài

Mới đây, trên các trang mạng Trung Quốc bất ngờ xuất hiện bộ ảnh về một quán cafe internet sang trọng ở thành phố Thái Châu (tỉnh Triết Giang) với những cô phục vụ bận váy trắng, áo tím chân dài dễ thương thu hút khách. Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nam game thủ.


Bỏ 40 nghìn là có thể chơi game với nữ tiếp viên chân dài 1
Những cô nàng phục vụ trong quán Games này đều diện một bộ trang phục dễ thương với tai thỏ.

Qua tìm hiểu, các nữ nhân viên ở đây được gọi là "Bunny" và chỉ chịu trách nhiệm đón khách, tiếp trà chứ không ngồi cùng game thủ khi họ truy cập hay chơi game. Hiện quán đã có 13 cô thỏ, một vài cô đứng ở cửa đón khách, số còn lại dẫn khách tới chỗ ngồi, lấy nước, cafe, đồ ăn nhẹ nếu các "thượng đế" yêu cầu.


Bỏ 40 nghìn là có thể chơi game với nữ tiếp viên chân dài 2
  

Tất cả "thỏ" trong quán đều là sinh viên đại học, làm việc bán thời gian và chỉ ở lại tối đa tới 2,3 giờ đêm. Tất cả đều được nhắc nhở phải luôn dịu dàng, chào hỏi, cười duyên với mọi khách hàng dù cho "thượng đế" bao nhiêu tuổi.


Bỏ 40 nghìn là có thể chơi game với nữ tiếp viên chân dài 3
  

Để có thể được trải nghiệm cảm giác mới mẻ này, khách hàng phải trả mức phí khoảng 24.000 đồng/giờ, đối với khu vực cao cấp hơn, mức phí phải bỏ ra là 44.000 đồng/giờ phục vụ.


Bỏ 40 nghìn là có thể chơi game với nữ tiếp viên chân dài 4
  

Theo chia sẻ của chủ quán, chi phí đầu tư cho máy móc ở đây khá cao để có thể làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng chơi lẫn cảm quan thị giác. Mỗi chiếc PC xịn nhất được đầu tư hơn 44 triệu đồng, riêng bộ bàn phím đã mua về với giá 2,7 triệu.


Bỏ 40 nghìn là có thể chơi game với nữ tiếp viên chân dài 5
  

Dù vậy, vẫn có không ít "lời ra tiếng vào" về quán game với toàn những nữ phục vụ xinh đẹp này. Một số người dân quanh đó thậm chí sử dụng những từ ngữ "không hay" để nói về các nàng thỏ xinh đẹp.


(Theo TechZ)