Bless - Game hành động bom tấn chuẩn bị mở thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo PLXH | 28/10/2014 10:30 AM

Bless Online kết hợp giữa 2 thể loại target và non-target trong combat. Tùy theo các lớp nhân vật và các skill khác nhau mà người chơi có thể tung ra các skill theo từng kiểu, sẽ có skill bắt buộc phải target trong khi có skill lại là non-target.

Theo thông tin mới nhất được công bố thì game online hành động sở hữu đồ hoạ tuyệt đẹp Bless sẽ mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 vào ngày 6/11 tới đây. Theo dự kiến thì game thủ sẽ được trải nghiệm chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày tới 9/11 và chỉ có 1000 người may mắn được chọn. Những ai muốn thử vận may của mình có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?lang=ENG.

Tìm hiểu thêm về Bless - Game tốn 20 tỷ VNĐ để về Việt Nam 3

Bless Online kết hợp giữa 2 thể loại target và non-target trong combat. Tùy theo các lớp nhân vật và các skill khác nhau mà người chơi có thể tung ra các skill theo từng kiểu, sẽ có skill bắt buộc phải target trong khi có skill lại là non-target. Điều đáng chú ý về cách đánh của Bless Online rằng người chơi còn có thể tung skill bằng 2 phím chuột chứ không chỉ là dùng các phím hot key trên bàn phím như nhiều tựa game online khác.

Hệ thống skill trong Bless Online cũng có những điểm riêng biệt. Người chơi có thể đặt tối đa 12 skill trên giao diện. Bên cạnh đó, họ sẽ được lựa chọn sử dụng tối đa 4 Passive Skill bằng cách lựa chọn chúng trong bảng skill. Ngoài ra, mỗi lớp nhân vật lại sở hữu những Aura Skill và Lifesaver Skill riêng của mình, thứ mà giúp bạn có thể tăng mạnh các điểm chỉ số (stats) cũng như lượng máu (HP) của nhân vật.

Tìm hiểu thêm về Bless - Game tốn 20 tỷ VNĐ để về Việt Nam 4

Hệ thống nhiệm vụ trong Bless đa phần vẫn giống như nhiều tựa game online khác với nhiệm vụ cốt truyện đi kèm với hàng nghìn nhiệm vụ phụ. Các nhiệm vụ trong Bless chủ yếu vẫn đi là tiêu diệt quái vật, thu nhặt vật phẩm, chạy từ địa điểm này sang địa điểm khác...

Được sản xuất trong vòng tới 5 năm và chỉ sử dụng Unreal Engine 3, Bless Online vẫn sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp và được đánh giá là một trong những game online đẹp nhất hiện nay.

Cận cảnh gameplay Bless ngày thử nghiệm 1

Ngay từ ban đầu, người chơi đã có thể cảm nhận được sự chi tiết và bóng mượt đến từ các bối cảnh và môi trường. Bên cạnh đó, nhân vật di chuyển cũng thực sự linh hoạt bên cạnh các hiệu ứng đẹp mắt về skill. Ngoài ra, các bối cảnh về công trình, thành quách cũng được thiết kế thực sự chi tiết và bắt mắt.

>> Loạt game MOBA đình đám mới ra mắt làng game