Blade and Soul - Game online đỉnh thu hút cả triệu game thủ tham gia

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2016 03:55 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Việc có hơn 1 triệu game thủ tham gia Blade and Soul chứng minh được sức hút quá khủng khiếp của tựa game nhập vai đầy ấn tượng này.

Như các bạn đã biết, vào ngày 20/01 vừa qua, tựa game nhập vai đình đám đến từ Hàn Quốc Blade and Soul đã chính thức mở cửa rộng rãi hai cụm server Bắc Mỹ và châu Âu. Và vào ngày hôm nay, 26/01, NC Soft đã chính thức công bố hơn 1 triệu game thủ đã tham gia Blade and Soul, qua đó chứng minh được sức hút quá khủng khiếp của tựa game nhập vai đầy ấn tượng này.

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.

Cũng cần phải chú ý rằng, Blade and Soul bản tiếng Anh là miễn phí giờ chơi. Tuy nhiên, NPH NCSoft cũng giới thiệu thêm hình thức "trả phí" với việc mua các bản pack đặc biệt của game, áp dụng thêm nhiều lợi thế cho người chơi mới khi trải nghiệm.