Blade and Soul ấn định ra mắt bản tiếng Anh ngày 30/10

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2015 12:38 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Game online bom tấn Blade and Soul đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm bản quốc tế tiếng Anh vào 30/10 tới.

Sau một thời gian chuẩn bị thì game online bom tấn Blade and Soul đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm bản quốc tế tiếng Anh vào 30/10 tới, được biết đợt test này sẽ kéo dài tới tận cuối tháng 12 song server chỉ mở cửa vào các dịp cuối tuần mà thôi. Ngoài ra, những game thủ mua founder pack ủng hộ NPH sẽ được tham gia chơi trong đợt thử nghiệm này, tham khảo thêm tại đây: http://shop.bladeandsoul.com/founders/list.

Blade and Soul ấn định ra mắt bản tiếng Anh ngày 30/10

Đây là dự tính của Blade and Soul dành cho máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ, phiên bản SEA vẫn chưa được xác nhận, game thủ Việt có thể tham gia lấy chữ ký vote tại đây.

Bom tấn Blade and Soul rục rịch mở cửa thử nghiệm

Blade and Soul miễn phí sẽ sở hữu 2 loại tiền, một là tiền in-game, thứ mà người chơi có thể trực tiếp kiếm trong game. Thứ 2 sẽ là NCoin, đồng tiền đến từ việc nạp thẻ. Hệ thống tính điểm cho người chơi VIP cũng được áp dụng.

Bom tấn Blade and Soul rục rịch mở cửa thử nghiệm

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.

Loạt game online Hàn cực hot mới ra mắt bản tiếng Anh