Black Sheep - Game nhập vai non-target tuyệt đẹp từ xứ Kim Chi

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/05/2013 10:00 AM

 
  thích
Có thể nói, bên cạnh MOBA thì game nhập vai non-target đã thực sự trở thành trào lưu mới  trỗi dậy và tấn công một cách mãnh liệt vào làng game online. Neowiz, nhà phát hành của MMOFPS Crossfire có vẻ như cũng không có ý định đi ngược lại trào lưu. Mới đây nhà phát hành game đến từ Hàn Quốc đã công bố những thông tin đầu tiên về Black Sheep, MMORPG non target do chính họ phát triển.

Black Sheep - Game nhập vai non-target tuyệt đẹp từ xứ Kim Chi 1

Trong game, người chơi sẽ đóng vai một trong những chiến binh của tổ chức mang tên “Black Sheep”, với nhiệm vụ điều tra và tìm hiểu những sự kiện siêu nhiên diễn ra trên thế giới.

Black Sheep - Game nhập vai non-target tuyệt đẹp từ xứ Kim Chi 2

Giống với những game nhập vai hành động khác, Black Sheep tập trung nhiều vào hệ thống chiến đấu với những chuỗi combo đẹp mắt, tương tác môi trường và thậm chí là cả hiệu ứng vật lý. Thông qua trailer, có thể thấy cơ chế gameplay của Black Sheep có phần thật hơn nhiều so với những game cùng thể loại.

Black Sheep - Game nhập vai non-target tuyệt đẹp từ xứ Kim Chi 3

Cộng với những ưu điểm kể trên, Black Sheep cũng sở hữu một cơ chế mang tên “World Dynamics”, nghĩa là những thay đổi của môi trường, thời tiết, thời gian và ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến những trận đấu trong game.

Black Sheep - Game nhập vai non-target tuyệt đẹp từ xứ Kim Chi 4