Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2014 10:00 AM

Vào ngày 04/04 tới đây, Black Desert sẽ chính thức đi vào giai đoạn closed beta lần thứ 2 tại thị trường Hàn Quốc.

Vào đầu năm nay, GameK đã đăng tải thông tin tựa game nhập vai bom tấn Black Desert hiện đang chuẩn bị đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 2. Nhà phát hành tựa game đã hứa hẹn rằng trong phiên bản closed beta 2 này, những nội dung mới trong game sẽ được thêm vào, đặc biệt là khả năng di chuyển bằng tàu thuyền trong game.

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 1

Theo những tin tức mới nhất, vào ngày 04/04 tới đây, Black Desert sẽ chính thức đi vào giai đoạn closed beta lần thứ 2 tại thị trường Hàn Quốc.

Mới đây nhà sản xuất của game online bom tấn Black Desert đã hé lộ thêm một chút thông tin về ngày ra mắt cũng như các tính năng mới trong phiên bản closed beta. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2014 cùng với một địa danh mới mang tên Veliko, cách xa các thành phố khác khoảng 15 phút phi ngựa.
 
Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 2

Ngoài ra, một tính năng rất thú vị sẽ được thêm vào phiên bản thử nghiệm mới là DIY (Do it Yourself), tính năng này cho phép game thủ tự làm tất cả những gì mình muốn trong thế giới ảo của Black Desert như sửa đồ, chế tạo vũ khí... mà không cần phải mất thời gian đi bộ về nhà mỗi khi vũ khí hoặc giáp trụ bị hỏng... Bên cạnh đó, gamer còn có thể thư giãn bằng cách chèo thuyền ra biển xa để... câu cá.
 
Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 3

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là game online đình đám được phát triển bởi Pearl Abyss - công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. Cùng với đó Black Desert còn sở hữu lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…
 
Trang chủ game: http://www.black-desert.com/.

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 4

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 5

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 6

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 7

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 8

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 9

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 10

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 11

Black Desert - Game nhập vai đỉnh rục rịch thử nghiệm lần 2 12