Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/03/2013 10:00 AM

Đó chính là tựa game nhập vai thế giới mở mang tên Black Desert.

Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9 1

Giống như C9, nền đồ họa của Black Desert cũng sẽ hút hồn bất kỳ ai có cơ hội được chiêm ngưỡng. Điều đặc biệt là, không giống nhiều cái tên khác như Cabal 2 được phát triển trên nền Cry Engine 3 chẳng hạn, Black Desert sử dụng engine do chính nhà sản xuất tự phát triển.

Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9 2

Nếu đem ra so sánh, thì giữa C9Black Desert có một số khác biệt nhất định. C9 là MMORPG tập trung vào hệ thống gameplay nhập vai pha lẫn hành độc với tốc độ cao. Trong khi đó tựa game mới của Webzen lại đem tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác với thế giới rộng lớn hơn người tiền nhiệm rất nhiều, trong khi vẫn sở hữu những chức năng “ăn điểm” như hệ thống active combat system, cũng như tấn công trong khi đang chạy. 

Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9 3

Cốt truyện của game mô tả cuộc xung đột giữa nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia trong cuộc tranh giành Black Stone, một nguồn năng lượng bí ẩn trong game. Người chơi sẽ được phiêu lưu qua rất nhiều địa điểm trong game để hoàn thành nhiệm vụ, ví như “Sa mạc Đỏ”, nơi ẩn chứa vô số những bí ẩn của game, từ những thánh tích, đến những kho báu tưởng chừng bị quên lãng.

Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9 4

Webzen đang triển khai công đoạn cuối cùng trước khi chính thức công bố ngày thử nghiệm Black Desert, đó là việc hạ thấp cấu hình yêu cầu xuống để đại bộ phận game thủ có thể thưởng thức MMORPG này. Hiện tựa game đang được nhà phát triển chào bán tới thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9 5

Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9 6

Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9 7

Black Desert: Dự án mới của cha đẻ C9 8