Binh Vương ra mắt Fanpage, mở cửa cuối tháng 12 tại VN

PV  - Theo PLXH / PLXH | 10/12/2013 04:43 PM

King of Soldiers đã ra mắt trang Fanpage tại Việt Nam, đồng thời, NPH cũng tiết lộ trò chơi sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 12 này.

Mới đây, King of Soldiers đã ra mắt trang Fanpage tại Việt Nam ở địa chỉ https://www.facebook.com/KOSOnline, đồng thời, NPH cũng tiết lộ trò chơi sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 12 này.

Binh Vương ra mắt Fanpage, mở cửa cuối tháng 12 tại VN 1

King of Soldiers (KOS hay Binh Vương) là tựa game client 3D ARPG cốt truyện châu Âu do ông lớn Giant phát triển (Có chế độ tùy chỉnh 2,5D). Với thâm niên trong việc phát triển game online, có thể nói KOS là tựa game game online thành công nhất của Giant hiện nay khi liên tục mở rộng các phân nhánh phát hành thị trường quốc tế như Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc và sắp tới đây sẽ là Việt Nam.

Theo anh Thái Khương Duy, đại diện truyền thông NPH G1game, hiện KOS Việt Nam đang trong giai đoạn hoàn thiện bản địa hóa, khả năng game sẽ ra mắt vào cuối 2013, đầu 2014 “Chúng tôi muốn đưa tới một sản phẩm thật toàn diện và tốt nhất cho người chơi. Hi vọng, KOS sẽ là điểm khởi sắc cho thị trường game Việt trong năm 2014 tới đây”.

Trailer game.

Binh Vương là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Giant và đươc ZQgame phát hành. Trò chơi tạo nên một thế giới ma ảo đang diễn ra chiến loạn giữa những đế quốc, người chơi sẽ được vào vai một người phàm trải qua nhiều gian nan và thử thách để viết nên một truyền kỳ về bậc đế vương, vượt qua cả sức mạnh của thần thánh.
 
Binh Vương ra mắt Fanpage, mở cửa cuối tháng 12 tại VN 2

Trò chơi có hình ảnh đẹp và được đầu tư kỹ lương bởi 1 đội ngũ phát triển tới hàng trăm người, gameplay tập trung vào nhiều nội dung PVP phong phú, với những hệ thống độc đáo như tính năng trang bị biến hình hoa lệ, những tính năng xã hội thư giãn, khả năng tọa kỵ chiến. Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn dễ làm quen với game bởi hệ thống thao tác điều khiển đơn giản và gần gũi.