Binh Đoàn Thép dễ chơi, không có hack, giật lag

PV  - Theo PLXH / PLXH | 22/11/2013 06:21 PM

Binh Đoàn Thép
21/11/2013 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đó là nhận định chung của nhiều game thủ Việt về tựa game bắn súng mới Binh Đoàn Thép.

Vào ngày hôm qua 21/11, tựa game online bắn súng Binh Đoàn Thép (Peta City) đã chính thức mở cửa Alpha Test đón game thủ. Ngay lập tức, tựa game này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ Việt.

Binh Đoàn Thép dễ chơi, không có hack, giật lag 1

Sở hữu nền đồ họa chỉ ở tầm trung so với nhiều game online bắn súng khác, Binh Đoàn Thép không đòi hỏi quá cao ở cấu hình máy và theo nhận định của nhiều game thủ thì chỉ cần tới card onboard là đã có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng, không bị lag, giật trong khi chơi, phù hợp với đại đa số máy tính, kể cả cấu hình thuộc tầm trung hay thấp tại Việt Nam.

"Mình cũng vừa test xong thấy game khá ổn, máy mình cấu hình khá thấp mà chơi vẫn trơn tru. Không giật không delay. Giờ đầu tư chuột với Pad về ngồi luyện skill em này thôi". "Chơi qua hôm nay Alpha test thấy cũng ổn, không đến nỗi nào, hay hơn CF với Avatar Star, ít nhất là game mới nên không có Hack". Nhiều game thủ Việt khen ngợi Binh Đoàn Thép không bị giật, lag và không có hack.

Binh Đoàn Thép dễ chơi, không có hack, giật lag 2

Dẫu vậy, cũng có không ít game thủ nhận định rằng đồ họa trong Binh Đoàn Thép chưa thực sự đẹp, và chỉ nhỉnh hơn Đột Kích một chút mà thôi. Đây có thể xem là điểm trừ của tựa game này, nhất là khi bị đem ra so sánh với những tựa game online bắn súng sắp về nước như Warface.

Một game thủ đã bình luận: "Máy mình chơi 60 FPS mà không hiểu sao thỉnh thoảng vẫn bị vỡ hình, bản đồ trong game thiết kế đẹp nhưng nhân vật thì hơi cứng, mình nghĩ đồ họa trong game chỉ ở mức tầm trung thôi nhưng với yêu cầu cấu hình như thế này thì cũng không đòi hỏi thêm được". 

Về gameplay, lối chơi trong Binh Đoàn Thép được nhận định tương đối đơn giản trong cách điều khiển. Dẫu vậy, vì nhân vật có thêm một số skill đặc biệt nên cũng có một số game thủ nhận xét rằng Binh Đoàn Thép cũng có đôi chút khác biệt so với nhiều tựa game khác. Hiện tại, vì chỉ có vài chế độ chơi là Đấu Đội, Đặt Bom và Thu Thập Năng Lương nên nhiều game thủ hi vọng NPH sớm cập nhật thêm các Mode chơi mới để Binh Đoàn Thép đỡ nhàm chán.

Binh Đoàn Thép dễ chơi, không có hack, giật lag 3

Sau ngày ra mắt, mặc dù đã hoạt động khá ổn định nhưng vẫn có không ít người chơi gặp phải những lỗi nhỏ trong Binh Đoàn Thép như lỗi không khởi động được game, lỗi mất kết nối khi đang chơi... Dẫu vậy, đây chỉ là các lỗi nhỏ trong khi có vẻ như Binh Đoàn Thép không để xảy ra nạn hack như nhiều tựa game online bắn súng khác từng phát hành tại Việt Nam.