Bí kíp xưng hùng trong Yến Xích Hà

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/02/2014 05:45 PM

 
  thích
Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: VTC Online NPH:
Là tựa game cài đặt 3D không tích hợp “auto” nên Thiện Nữ U Hồn không phải là thử thách dễ vượt qua với số đông người chơi Việt vốn đã quá quen với thao tác “click chuột và click chuột” của webgame hoặc các trò chơi đơn giản. Để hỗ trợ gamer có thể làm quen và nhanh chóng “xưng hùng” trong cụm máy chủ mới  - Yến Xích Hà vừa được khai mở của Thiện Nữ U Hồn, chúng tôi xin được giới thiệu một số kinh nghiệm dưới đây.

Làm nhiệm vụ và đọc kỹ hướng dẫn nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ của Thiện Nữ U Hồn rất đa dạng và đồ sộ, mang đến cho người chơi nhiều ích lợi: lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ, tặng item, trang bị phù hợp… So với việc “đơn thương độc mã” tìm kiếm bãi “train”, cặm cụi giết quái thì việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sẽ giúp người chơi lên cấp nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Bí kíp xưng hùng trong Yến Xích Hà 1

Chỉ có điều, nhiệm vụ trong TNUH không đơn giản chỉ là nhận rồi trả. Người chơi cần đọc kỹ các lời dẫn giới thiệu, hướng dẫn làm nhiệm vụ thì mới có thể thuận lợi hoàn thành. Bởi hệ thống nhiệm vụ, cốt truyện của tựa game này liên kết với nhau rất chặt chẽ, logic.

Không thể bỏ qua kết bạn trong game

Thiện Nữ U Hồn không phải là tựa game dành cho những người chơi “tự kỉ”. Đa số phụ bản và nhiệm vụ trong game đều yêu cầu tổ đội. Thậm chí việc train level cũng khó thực hiện nếu “đơn thương độc mã”. Bạn có thể rao trên kênh Bang, kênh thế giới để tìm bạn đồng hành nhưng sẽ khó có được đội ngũ như ý bằng cách nhóm họp ngẫu nhiên như thế này. Một tổ đội gắn kết, chia sẻ với nhau sẽ giúp bạn hoàn thành những khó khăn của TNUH một cách dễ dàng.

Bí kíp xưng hùng trong Yến Xích Hà 2

Hơn nữa, việc kết bạn và trò chuyện, tương tác thường xuyên còn tăng điểm hảo hữu giúp cho phép người chơi kết bái huynh đệ, kết hôn, sinh con. Đặc biệt, đây còn là nguồn trao đổi kinh nghiệm, trang bị vô cùng gần gũi và quý giá.

Tham gia các hoạt động trong game

Có khá nhiều hoạt động trong TNUH dành cho mọi đối tượng người chơi như Đào Hoa Phiến, Lôi Phong Tháp… Mỗi hoạt động sẽ mang lại một phúc lợi khác nhau và chúng đủ “dồi dào” để người chơi thỏa mãn, tự tin chinh phục các thử thách khác của tựa game đỉnh này.

Bí kíp xưng hùng trong Yến Xích Hà 3

Đừng quên những ưu đãi của NPH

Không phải ngẫu nhiên mà những người điều hành game nghĩ ra các loại code quà tặng, các sự kiện ingame, outgame. Ngoài ý nghĩa khuyến khích người chơi tham gia và gắn kết với TNUH, nó còn là nguồn lợi không thể bỏ qua. Nếu như các loại code là thứ “cho không biếu không” giúp người chơi nhanh chóng làm quen với game, tăng cường sức mạnh của nhân vật thì các sự kiện ingame, fanpagem forum sẽ mang lại những trang bị độc đáo, những vật phẩm hỗ trợ cần thiết cho tất cả người chơi.

Bí kíp xưng hùng trong Yến Xích Hà 4

Thông tin chi tiết về game, vui lòng xem thêm tại: http://thiennu.goplay.vn/yenxichha/