Bí kíp kiếm tiền trong Mị Lực Vô Song

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/07/2013 03:39 PM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Một số “chiêu” giúp người chơi kiếm đủ Bạc, Vàng để trang trải cho quá trình khám phá webgame đột biến nhất mùa hè – Mị Lực Vô Song.

Tuy không đến mức “có tiền mua tiên cũng được” nhưng tiền (cách gọi tắt của các đơn vị tiền tệ trong game) luôn đóng vai trò quan trọng với game thủ trong bất kỳ trò chơi nào. Nó không chỉ giúp người chơi trang bị vật phẩm, cải thiện sức mạnh mà còn hỗ trợ tích cực trong việc làm nhiệm vụ, thành lập bang hội… Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu một số “chiêu” giúp người chơi kiếm đủ Bạc, Vàng để trang trải cho quá trình khám phá webgame đột biến nhất mùa hè – Mị Lực Vô Song.

Hộ tống Tiên Bảo

Bí kíp kiếm tiền trong Mị Lực Vô Song 1
Vận tiêu, với phần thưởng phong phú là hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của người chơi

Hộ tống Tiên Bản (hay còn gọi là Vận Tiêu) là hoạt động hàng ngày mà tất cả người chơi Mị Lực Vô Song đạt cấp độ từ 31 trở lên đều có thể tham gia. Game thủ chỉ cần đến gặp NPC Vận Tiêu ở Thận Lâu Thành nhận và hoàn thành nhiệm vụ áp tải hàng hóa để dễ dàng sở hữu hàng chục ngàn Bạc cùng điểm kinh nghiệm phong phú. Số Bạc nhận được sẽ tỷ lệ thuận với level nhân vật và đẳng cấp của Tiên bảo. 

Người chơi có thể lựa chọn phẩm chất tiên bảo để hộ tống. Tuy nhiên, một khi lựa chọn tiên bảo thượng đẳng (như tím, cam) thì nguy cơ bị kẻ gian “dòm ngó” và tiến hành “hớt tay trên” cũng cao hơn. Và nếu không bảo vệ được nguyên vẹn Tiên bảo, phần thưởng chỉ còn một nửa và thậm chí là phải hủy nhiệm vụ để làm lại từ đầu.

Đặc biệt, người chơi tiến hành Vận Tiêu vào khung giờ từ 20h – 20h30 mỗi ngày, phần thưởng nhận được sẽ tăng gấp đôi.

Tầm duyên

Mỗi ngày, hệ thống hoạt động của Mị Lực Vô Song sẽ gửi đến người chơi vật phẩm “Duyên phận tín vật”. Trong đó có thông tin về cấp độ, vị trí, môn phái… của “người có duyên” để người chơi tìm đến, kết bạn và chúc phúc. Hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận được lượng lớn Bạc và Kim phiếu (Vàng khóa). 

Bí kíp kiếm tiền trong Mị Lực Vô Song 2
Tầm duyên sẽ giúp kết nối cộng đồng game thủ gắn bó với nhau hơn

Đây là nhiệm vụ khá dễ dàng để hoàn thành. Người chơi nên trò chuyện trước với đối tượng cần tầm duyên để tránh trường hợp “chạy” đến nơi thì người ta đã đi sang chỗ khác mất rồi.

Boss thế giới

Bí kíp kiếm tiền trong Mị Lực Vô Song 3
“Chân dung” của 2 boss thế giới Tô Đát Kỷ và Địa Tàng Vương

Vào lúc 10h và 16h mỗi ngày, phụ bản Boss thế giới sẽ khai môn để Địa Tạng Vương và Đát Kỷ hạ phàm. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tiến vào phụ bản để đánh bại 2 kẻ ác này. Đây là hoạt động mang lại số lượng Bạc và điểm kinh nghiệm lớn nhất trong hệ thống hoạt động hàng ngày của Mị Lực Vô Song.

Đoạt đỉnh chiến

Bí kíp kiếm tiền trong Mị Lực Vô Song 4
Sự kiện Đoạt đỉnh chiến trong game Mị Lực Vô Song

Là hoạt động diễn ra vào lúc 21h – 21h30 hàng ngày, Đoạt đỉnh chiến sẽ cho người chơi cơ hội biến thân thành phi điểu tiến hành đoạt Đỉnh trên trời. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ Đỉnh của thế lực mình và phá hủy Đỉnh của các thế lực đối lập. Khi chiến trường kết thúc, Đỉnh của thế lực nào còn nhiều điểm sinh mệnh hơn sẽ là người chiến thắng.

Đây là hoạt động mang tính tập thể nên người chơi cần có một đối sách tác chiến hợp lý và tinh thần làm việc nhóm mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin thêm về Mị Lực Vô Song vui lòng xem tại: http://ml.go.vn