Bi hài chuyện "chơi game lấy vợ"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/10/2013 06:05 PM

Vua Pháp Thuật
12/05/2021 NCB: Gosu NPH:
Thời gian gần đây chúng ta được nghe nhiều tin sốc: lấy búp bê tình dục làm vợ, lấy mèo sắp chết làm vợ, lấy chó làm vợ, lấy dê cưng làm vợ… Và bạn nghĩ sao nếu như chúng ta “lấy game… làm vợ”?!

Chơi game như một thú vui khó cưỡng, nếu so sánh ví von game như một người phụ nữ thì ngoài việc vui vẻ, bạn sẽ ưu tiên lựa chọn yếu tố nào dưới đây để cưới game đó về làm vợ?!

Vợ xinh

Vợ xinh thì để yêu chứ để cưới thì còn phải suy nghĩ lại, vì vợ xinh thường chỉ hay chăm chút đến vẻ bề ngoài còn bên trong ra sao thì còn phải đắn đo suy nghĩ nhiều lắm.

Vợ xinh thường mời những em “chân dài tới nách, ngực tấn công, mông phòng thủ” để chụp những bộ cosplay nóng mắt, như một chiêu “khoe hàng” để lòe mắt thiên hạ trước nội dung và tính năng game hiện có. 

Bi hài chuyện "chơi game lấy vợ" 1
Thuê hotgirl để đánh bóng tên tuổi (hình ảnh minh họa)

Với vẻ ngoài cực hấp dẫn, những người vợ xinh thường nhanh chóng thôi miên được các chàng game thủ. Thế nhưng đến ngày game ra mắt thì ôi thôi, biết bao ông chồng chửi ầm lên vì vợ mình xinh nhưng bản chất tâm hồn không như mong đợi, lại đau đầu, muốn chia tay và tìm đến một game mới. 

Và rất tiếc, những người vợ xinh như vậy ngày một nhiều giữa làng game Việt!

Vợ thông minh, chiêu trò

Trong thế giới trò chơi Việt, một bà vợ chiêu trò không nhiều bằng vợ xinh nhưng không phải là khó kiếm. 

Họ thường cố tạo cho mình những scandal để thu hút sự chú ý của dư luận, của đông đảo cộng đồng game thủ. Họ thường làm mờ mắt đối phương bằng những chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. 

Bi hài chuyện "chơi game lấy vợ" 2
Tạo ra chiêu trò để rồi khiến game thủ thất vọng

Thế nhưng, những người vợ này thường không chung thủy, thời gian trung bình mà họ ở lại với những anh chồng là khoảng 6 tháng. Sau khi tạo sự chú ý và lấy được lòng tin của nhiều đấng mày râu, họ thường vét sạch túi quần của các ông chồng để rồi ra đi một cách nhanh chóng, để lại đằng sau những anh chàng game thủ với tâm lý ngẩn ngơ, tiếc nuối. 

Vợ thủy chung

Giữa làng game xô bồ hiện nay, để tìm được một người vợ thủy chung, đáng tin tưởng và ở bên cạnh bạn lâu ngày mới là khó kiếm. Thử điểm lại xem có bao nhiêu game có thể gắn bó với bạn từ 4 đến 5 năm? 

Đó là một con số quá lý tưởng đối với một “bà vợ game” và quả khó tin đối với một webgame

Bi hài chuyện "chơi game lấy vợ" 3
Game thủy chung thường đem đến cho bạn một cộng đồng lớn mạnh

Những bà vợ thủy chung thường gây dựng được niềm tin lâu ngày với đông đảo cộng đồng game thủ, đã được một lượng lớn người chơi ủng hộ thì việc bạn cưới họ về làm vợ hoàn toàn có thể yên tâm. 

Vợ thủy chung không quá nổi bật nhưng lại có nét duyên mặn mà khiến cho bạn phải quyến luyến lâu ngày; không quá tinh ranh nhưng đủ sự tinh tế để làm cho bạn cảm thấy không nhàm chán. 

Đã từng gặp nhiều cô vợ xinh, đã từng bị nhiều “vố đau” với nhiều cô vợ chiêu trò. Cuối cùng, game thủ phải chăng nên có sự lựa chọn thông minh và cưới những cô vợ thủy chung, những người vợ đáng tin tưởng và đem đến cho bạn một niềm tin bền chặt và lâu dài?!

Tham khảo thêm thông tin về “bà vợ thủy chung” tại đây:


Nhân dịp này NPH Vua Pháp Thuật gửi tặng độc giả GameK 200 Giftcode. Lưu ý: Code chỉ áp dụng cho tài khoản mới tham gia game lần đầu.

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode