Bí ẩn sức mạnh hệ thống Tinh linh trong Tướng Thần

PV  - Theo PLXH / PLXH | 29/11/2013 05:25 PM

Không chỉ giúp gia tăng sức mạnh của nhân vật chính, tính năng Tinh linh còn ảnh hưởng rất nhiều đến năng lực chiến đấu toàn diện của quân lính trong Tướng Thần. Việc hiểu và tận dụng tốt tính năng này, người chơi có thể xây dựng một đội quân hùng mạnh cho riêng mình với uy lực từ linh hồn các tinh tú thiêng liêng cộng hưởng với sức mạnh bản thân của nhân vật game.

Bí ẩn sức mạnh hệ thống Tinh linh trong Tướng Thần 1
Tính năng Tinh Linh giúp ích rất nhiều cho game thủ 

Tinh linh – Sức mạnh linh hồn tinh tú

Hệ thống Tinh Linh cũng tương tự như Kinh mạch trong các tựa game nhập vai. Nhưng trong Tướng Thần, tính năng này được nâng cấp cao hơn để ngoài việc hỗ trợ cá nhân thì còn có thể hỗ trợ sức mạnh cho toàn quân khi lâm trận. Người chơi khi đạt cấp 4 sẽ chính thức được trải nghiệm tính năng độc đáo này.

Tinh linh được thiết kế và phát triển theo nhóm Tứ Linh thần huyền thoại  trấn giữ 04 phương trời: Thanh Long (phương Đông), Huyền Vũ (phương Bắc), Bạch Hổ (phương Tây) và Chu Tước (phương Nam). Tổng hợp các chòm sao này được gọi là nhị thập bát tú mà sự chuyển động sẽ điều khiển sức mạnh toàn vũ trụ. Mỗi nhóm Tinh linh này sẽ gồm 07 Tinh túc (chòm sao) riêng biệt. Chẳng hạn như nhóm Thanh Long có chòm sao Giác Tú, Đệ Tú, Tâm Tú, còn nhóm Bạch Hổ thì bao gồm các chòm sao như Sâm Tú, Lâu Tú, Mão Tú,…

Bí ẩn sức mạnh hệ thống Tinh linh trong Tướng Thần 2
Các chòm sao đặc trưng của Thanh Long

Điểm đặc biệt của tính năng này là người chơi sẽ sử dụng Chiến hồn để kích hoạt các Tinh linh. Theo đó, mỗi lần một ngôi sao được sáng lên thì thuộc tính, binh chủng của toàn quân sẽ được gia tăng. Ngoài ra, sau khi tất cả các ngôi sao trong một chòm sao được kích hoạt thì nhân vật chính còn có thể lĩnh hội thêm các tuyệt kỹ mới, “bá đạo” và đẹp mắt hơn rất nhiều. Chiến hồn có thể nhận được thông qua phó bản, các hoạt động hoặc đổi trực tiếp từ tính năng Luyện hồn (dùng kinh nghiệm để đổi Chiến hồn).

Bí ẩn sức mạnh hệ thống Tinh linh trong Tướng Thần 3
Kích phát các chòm sao sẽ giúp nhân vật có thêm sức mạnh 

Tinh linh – Nền tảng cho hệ thống Thiên phú

Thiên phú là các chiêu thức mà người chơi lĩnh hội được sau khi nhận được sức mạnh từ các chòm sao. Sau khi tất cả các Tinh linh được kích hoạt thành công, người chơi đã hấp thu toàn bộ sức mạnh linh hồn các chòm sao, hợp nhất tứ tượng, thì hệ thống Tinh linh sẽ biến mất và “nhường ngôi” cho Thiên phú. Trong Thiên phú, các Chiến hồn sẽ được sử dụng để cường hóa năng lực chiến đấu cho 04 loại binh chủng chính của nhân vật là Loạn tướng, Pháp tướng, Linh tướng và Tuyệt tướng.

Bí ẩn sức mạnh hệ thống Tinh linh trong Tướng Thần 4
Hệ thống Thiên Phú trong Tướng Thần

Với hệ thống Thiên phú, tính chiến thuật trong Tướng Thần sẽ được thể hiện rõ nét hơn. Nguyên nhân là vì các loại binh chủng này đều sở hữu những ưu nhược đặc trưng. Các chiêu thức của dòng này có thể phát huy tối đa năng lực với kẻ địch này nhưng lại dễ dàng thất bại trước đối thủ khác. 

Cách thức thăng cấp trong hệ thống Thiên phú khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cho đội quân của người chơi là rất lớn. Càng về lâu dài thì game thủ sẽ càng có thêm nhiều lựa chọn để xây dựng với nhân vật chính theo ý muốn của mình.

Bí ẩn sức mạnh hệ thống Tinh linh trong Tướng Thần 5
Cường hóa Thiên Phú mang đến sức mạnh mới cho người chơi

Được biết, Tướng Thần là tựa game chiến thuật 3D trên nền web lấy bối cảnh kết hợp giữa thời Tam Quốc và Phong Thần. Hệ thống Tinh linh là kết quả của sự kết hợp khéo léo này. Game sẽ ra mắt bản Closed Beta vào ngày 04/12 và không reset nhân vật. 

Tìm hiểu thêm về Tướng Thần tại đây.