BF Online dự kiến phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 tới

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2015 02:44 PM

 
  thích
BF Online
BF Online

MMOTPS

15/10/2015 NCB: VNG NPH:

Nguyên nhân của việc chậm trễ ra mắt đến từ việc đối tác Hàn Quốc - Nexon yêu cầu test game rất kĩ để BF Online không gặp phải lỗi khi phát hành.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba BF Online dự kiến sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 10/2015, tức khoảng 1 tháng nữa. Hiện tại, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://bf.360play.vn/.

Lý do của việc mặc dù đã ra mắt trang Fanpage đã lâu nhưng vẫn trì hoãn chưa ra mắt đến từ việc đối tác Hàn Quốc (Nexon) tiến hành kiểm tra rất kĩ BF Online trước khi ra mắt tại Việt Nam.

Được biết, chỉ riêng giai đoạn test game trước khi ra mắt tại Việt Nam đã kéo dài hơn 6 tháng. Đối tác từ phía Hàn test game rất kĩ ngay cả trên các máy cấu hình thấp để rà soát lỗi, khiến cho dù rằng BF Online đã được hoàn thiện, nhưng vẫn chưa thể ra mắt vì các yêu cầu kiểm tra khắt khe từ phía công ty Hàn Quốc.

Cấu hình máy yêu cầu của BF Online tại Hàn Quốc

Nếu như bạn chưa biết thì BF Online là tựa game bắn súng được xây dựng với góc nhìn thứ ba. Và đây là một sản phẩm được coi là "đàn em" của trò chơi Boom Online nổi tiếng.

Kế thừa những nét tinh túy của sản phẩm game đàn anh Boom Online, BF Online cũng giới thiệu lối chơi băn súng khá độc. Điều này đến từ việc sau khi bị hạ gục, nhân vật sẽ tự động bị đóng kẹt trong một quả bong bóng, và đối thủ sẽ còn phải di chuyển và chạm vào quả bong bóng của bạn.

Về đồ họa, BF Online sở hữu phong cách có phần "chibi", khi các thiết kế về hình ảnh, bối cảnh đều được thực hiện khá giống với... Boom Online. Dẫu vậy, vì là một tựa game có tuổi đời nên đồ họa của game chưa thực sự sắc nét.