Battleborn - Game MOBA đình đám chuẩn bị thử nghiệm

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2015 03:13 PM

Khi Battleborn ra mắt, người chơi sẽ được diện kiến khoảng 25 nhân vật với kỹ năng và ưu nhược khác nhau.

Tại sự kiện Gamescom đang diễn ra tại Đức, Gearbox Software, nhà phát triển kiêm phát hành của tựa game online đình đám Battleborn đã chính thức công bố sản phẩm của họ đã được chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ. Nếu như nhà phát hành game online đến từ Trung Quốc đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt Borderlands Online, thì tựa game online đến từ chính cha đẻ của Borderlands này cũng thu hút một số lượng game thủ đông đảo không kém.

Bên cạnh ngày ra mắt chính thức đã được công bố, thì giai đoạn thử nghiệm của tựa game này sẽ được ra mắt rất sớm trong thời gian tới đây, muộn nhất là đầu tháng 11 tới.

Bên cạnh một số chế độ chơi riêng, thì Battleborn vẫn sở hữu chế độ chơi 5 vs 5 truyền thống mang tên Incursion Mode. Dĩ nhiên, để giành chiến thắng, game thủ vẫn sẽ phải nắm được ưu, nhược điểm và sở trường của những nhân vật này để có được chiến thuật hợp lý nhất.

Thay vì Creep hay Minion trong những tựa game khác, trong Battleborn, vẫn sẽ có những nhân vật do máy điều khiển dưới dạng những robot nhện được tạo ra và tiến về phía căn cứ của đối phương với mục đích hỗ trợ những nhân vật của người chơi phá hủy căn cứ của kẻ địch.

Để có thể hạ gục căn cứ của kẻ địch, người chơi sẽ không cần vượt qua những trụ bảo vệ được đặt trên bản đồ. Thay vào đó, cả 5 thành viên sẽ phải cùng nhau hạ gục con nhện khổng lồ làm nhiệm vụ canh gác cửa ra vào căn cứ. Việc hạ gục chúng không hề đơn giản, nhất là khi 5 game thủ của team đối phương sẽ làm mọi thứ để bảo vệ chúng.

Khi Battleborn vẫn ở trong giai đoạn phát triển, mới chỉ có 9 lớp nhân vật tổng cộng, và trong số đó, game thủ mới chỉ được điều khiển 6 nhân vật. Tuy nhiên Gearbox tiết lộ, khi tựa game ra mắt, người chơi sẽ được diện kiến khoảng 25 nhân vật với kỹ năng và ưu nhược khác nhau.

Cũng giống như series Borderlands, có vẻ như Gearbox vẫn đi theo xu hướng đồ họa đậm chất hoạt hình với tựa game mới này của họ. Dự kiến game sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 09/02/2016 trên PC và những hệ máy console next gen.