Battle of the Gods - Lộ diện "LoL của người Trung Quốc"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/10/2013 11:00 AM

 
  thích
Battle of the Gods - Lộ diện "LoL của người Trung Quốc"
Từng được giới thiệu với cái tên dự án Rgame, mới đây Battle of the Gods, MOBA của chính Tencent tự phát triển đã được công bố những thông tin đầu tiên. Nếu bạn còn nhớ, thì chính Tencent cũng là đơn vị nắm phần lớn số vốn của nhà phát triển League of Legends là Riot Games, vì thế việc tập đoàn này tự phát triển một game MOBA để cạnh tranh với chính sản phẩm của mình âu cũng là điều khá bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Battle of the Gods - Lộ diện "LoL của người Trung Quốc" 1

Thay vì những trận đấu 5 vs 5, Battle of the Gods sẽ tập trung vào một map đấu 10 vs 10 khổng lồ. Map đấu trong game cũng sẽ được trau chuốt sao cho phù hợp nhất với chế độ chơi này, chứ không đơn thuần chỉ là một bản port từ một map thi đấu 5 vs 5.

Battle of the Gods - Lộ diện "LoL của người Trung Quốc" 2

Một số chi tiết của game cũng được thay đổi, ví dụ như sự hiện diện của 2 quái vật trung lập mang tên God Gear, với khả năng buff dam vật lý hoặc dam phép thuật sau khi bị hạ gục. Dĩ nhiên, những con quái dạng 'Roshan' hay 'Baron' cũng sẽ xuất hiện. Thế nhưng thay vì tặng cho những game thủ trong đội đã hạ gục con quái này những sức mạnh đặc biệt như buff hay hồi sinh, chúng sẽ tự hồi sinh trong lượt creep kế tiếp để giúp cả team push trụ.

Về mặt hình ảnh, có thể thấy những sự tương đồng đến rõ ràng của Battle of the Gods với những game MOBA đang có mặt trên thị trường hiện nay, từ giao diện đến hình ảnh nhân vật và skill.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về ngày ra mắt của Battle of the Gods.

Battle of the Gods - Lộ diện "LoL của người Trung Quốc" 3

Battle of the Gods - Lộ diện "LoL của người Trung Quốc" 4

Battle of the Gods - Lộ diện "LoL của người Trung Quốc" 5