Bắt “quả tang” Jvevermind trốn học chơi game

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/08/2013 04:30 PM

 
  thích
Áo Giáp Vàng
20/05/2013 NCB: NPH:
Sau khi chia sẻ với truyền thông rằng sẽ thực hiện sản xuất một bộ phim sitcom ngắn với chủ đề học đường, thì sau đó ít ngày, trên kênh Youtube của chàng Vlogger Jvevermind đã chính thức đăng tải tập 1 của tựa phim này. 

(Click vào link để xem clip trên YouTube)

Đúng như tựa đề “Học sinh cuối cấp”, bộ phim kể về một nhóm bạn học sinh với những tính cách, những hoài bão khác nhau. Nhân vật chính của sitcom này, không ai khác chính là Jvevermind (nhân vật Việt) một nam sinh khá cá biệt, nghiện game và đang loay hoay đi tìm ước mơ của mình. 

Bắt “quả tang” Jvevermind trốn học chơi game 1

Đặc biệt, trong tập đầu tiên này, nhân vật Việt do Jvevermind thủ vai còn cho thấy rõ tính cách say mê game online của mình khi trốn học ở nhà chơi game, và sau khi từ trường về nhà lại tiếp tục cày game. Theo những chi tiết được đề cập đến trong phim, thì tựa game đã khiến JVevermind mê mệt đến mức trốn học ở nhà chơi chính là Áo Giáp Vàng. Không chỉ có Việt, mà nhân vật Thành do Vlogger đình đám không kém là Huyme đóng cũng bị webgame này cuốn hút. 

JVevermind chia sẻ: “Với cốt truyện gần gũi, nội dung ấn tượng và phù hợp với lứa tuổi học sinh, nên ekip chúng tôi quyết định lựa chọn Áo Giáp Vàng để làm món ăn tinh thần cho nhân vật nam chính trong sitcom này”.

Bắt “quả tang” Jvevermind trốn học chơi game 2

Với nội dung trẻ trung, đúng tâm lý lứa tuổi và cách diễn tự nhiên, hài hước, sitcom dành cho học sinh cuối cấp này hứa hẹn sẽ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng theo sát những bước chân của cậu học sinh mê game JVevermind!