Bất ngờ trước quán net tồi tàn vẫn thu 2 triệu đồng một ngày

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2016 03:26 PM

Một quán net vô cùng tồi tàn gần đây đã khiến cho mọi người bất ngờ khi vẫn thu được tới 2 triệu đồng một ngày, với mức giá là 3000 đồng một giờ.

Ngày nay các cyber game lớn mọc lên khắp nơi tại Việt Nam với đủ loại máy tính tân tiến, cấu hình cao, thậm chí phòng ốc cũng được trang hoàng lộng lẫy cực đẹp mắt. Tưởng chừng như các quán net cỏ đơn sơ sẽ sớm biến mất vì không thể cạnh tranh lại được. Tuy nhiên thực tế lại không đơn giản như vậy.


Nhiều người bất ngờ trước sự thành công của quán net tồi tàn này.

Nhiều người bất ngờ trước sự thành công của quán net tồi tàn này.

Một quán net vô cùng tồi tàn gần đây đã khiến cho mọi người bất ngờ khi vẫn thu được tới 2 triệu đồng một ngày, với mức giá là 3000 đồng một giờ. Phòng máy này có tất cả 60 PC và có một lượng khách thường xuyên tới chơi khá đông đảo.


Cơ sở vật chất hết sức đơn sơ.

Cơ sở vật chất hết sức đơn sơ.

Chúng ta có thể thấy rằng toàn bộ quán hết sức 'sập xệ', dây điện dây mạng được đi 'lộ thiên' ngay giữa không gian phòng, vấn đề vệ sinh cũng không được coi trọng cho lắm, bụi tràn lan mọi nơi cùng mạng nhện chăng khắp mọi nơi...

Thật khó có thể tin nổi là quán net hết sức tồi tàn như thế này vẫn có thể có doanh thu thuộc dạng khủng lên tới 2 triệu đồng một ngày như vậy. Tuy nhiên tại thị trấn Long Hải (thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) không có nhiều phòng máy nên cửa hàng này vẫn rất đông khách.


Toàn bộ dây mạng, dây điện được đi lộ thiên hoàn toàn.

Toàn bộ dây mạng, dây điện được đi lộ thiên hoàn toàn.

Đọc tâm sự này, bạn sẽ không còn nghĩ mở quán net tại Việt Nam là sung sướng