Bất ngờ quán net thu gần 6 triệu đồng chỉ sau nửa ngày mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2016 05:10 PM

Mới đây một chủ quán net đã đưa ra doanh thu khiến nhiều người phải giật mình lên tới gần 6 triệu đồng chỉ sau nửa ngày mở cửa.

Một định lý rõ ràng trong ngành game net cũng như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác, khi có nhiều sự cạnh tranh thì cửa hàng mới mở sẽ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, mới đây một chủ quán net đã đưa ra doanh thu khiến nhiều người phải giật mình lên tới gần 6 triệu đồng chỉ sau nửa ngày mở cửa (từ 9 giờ sáng đến khoảng 2 giờ chiều). Điều đáng chú ý là tại làng nơi phòng máy này toạ lạc đã có tới... 17 quán khác (đây là quán thứ 18) nhưng vẫn đông khách khó tả trong ngày đầu.


Doanh thu khá khủng trong nửa ngày khai trương.

Doanh thu khá khủng trong nửa ngày khai trương.

Được biết, quán net này có 58 máy tính, thu được khoảng 5 triệu 7 trăm nghìn đồng, tức là trung bình trong ngày đầu chủ quán thu về được khoảng 100 nghìn đồng trên mỗi đầu máy. Tất nhiên đây chỉ là số tiền doanh thu chứ chưa phải lợi nhuận, nhưng vẫn đủ để khiến cho toàn thể giới kinh doanh game net phải bất ngờ trước sự vươn lên mạnh mẽ của phòng máy này trong tình cảnh cạnh tranh khốc liệt.

Một nguyên nhân khá quan trọng cho tình trạng đông khách bất ngờ, doanh thu cao chót vót này là do hiện tại quán net này đang áp dụng chương trình nhân đôi tài khoản cho những người lập hội viên. Chắc chắn khi chương trình khuyến mại kết thúc thì doanh thu hàng ngày chẳng thể giữ mức kỷ lục như vậy. Và để xác định xem phòng máy có thực sự thành công, thu hút được nhiều khách quen hay không thì cần có thời gian kiểm chứng sau.

Đã đến thời mạt của các quán net chơi trò "khô máu" tại Việt Nam?