Bật mí thêm về MMO thám hiểm sắp phát hành tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/10/2012 11:30 AM

Game mở cửa ngày 10/10 tới.

Như đã biết, hôm qua SGame bất ngờ ra mắt teaser Đại Gia II - Hải tặc truyền kỳ với lời giới thiệu đây là "webgame thám hiểm số 1 Việt Nam", thông điệp mới này đã gây ra được sự chú ý cho công đồng game thủ Việt.
 
bat-mi-them-ve-mmo-tham-hiem-sap-phat-hanh-tai-viet-nam
 
Việc trò chơi này được open beta sớm vào ngày 10/10 tới cho thấy nó giống như một phiên bản big-update của Đại Gia, tuy nhiên Đại Gia II lại được trang bị một hệ thống Game play hoàn toàn mới. Tham gia vào thế giới Hải Tặc Truyền Kỳ, người chơi sẽ hóa thân mình trở thành “một vị Thuyền trưởng thực thụ”, dẫn dắt con tàu của mình vượt qua muôn trùng sóng gió của đại dương bao la.
 
Tách biệt hoàn toàn với Đại Gia I, ở Hải Tặc Truyền Kỳ, người chơi phải tạo lại nhân vật từ đầu, và chọn cho mình một trong năm ngành nghề khởi điểm: Buôn bán, Ẩm thực, Du lịch, Nuôi trồng, Chế tạo. Tuy nhiên, việc xây dựng kinh tế trong Hải Tặc Truyền Kỳ chỉ nhằm mục đích nâng cấp sức mạnh cho “nhân vật chính”: chiến hạm của bản thân. Có thể nói, chiếc tàu chiến này chính là hiện thân của người chơi, khi có thể được trang bị đầy đủ vật dụng từ cánh buồm, bánh lái đến vỏ tàu… Thêm vào đó, người chơi có thể đưa những thủy thủ tốt nhất vào bong tàu để tăng sức mạnh, hay tăng điểm chỉ số giúp tàu có những hướng phát triển riêng.
 
bat-mi-them-ve-mmo-tham-hiem-sap-phat-hanh-tai-viet-nam
 
Hành trình khám phá đại dương của người chơi gắn liền với sự lớn mạnh của  chiến hạm và đội ngũ Thủy thủ đoàn do chính tay bạn chiêu mộ và bồi dưỡng. Mỗi thay đổi nhỏ nhất trong cách phát triển chiến hạm cũng sẽ ảnh hưởng đến điểm đánh giá tổng lực – thước đo sức mạnh của con tàu.
 
Theo đó người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu hồi hộp, li kỳ  khi sự sống toàn bộ thành viên trên chiến hạm của bạn như mành tơ trước họng đại bác của kẻ thù. Ngoài ra, họ còn có thể khiêu chiến, chiếm lĩnh những hòn đảo huyền thoại, được canh giữ bởi những con boss mang tên Hải Tặc lừng danh trong lịch sử, từng bước tạo dựng uy danh.
 
bat-mi-them-ve-mmo-tham-hiem-sap-phat-hanh-tai-viet-nam

bat-mi-them-ve-mmo-tham-hiem-sap-phat-hanh-tai-viet-nam

bat-mi-them-ve-mmo-tham-hiem-sap-phat-hanh-tai-viet-nam
 
Như thông tin đã tiết lộ trước đó, Đại Gia II được trang bị một game play tổng hợp giữa game kinh doanh như Đại Gia I và cách chơi tương tự game nhập vai kiểu Tam Quốc Truyền Kỳ. Chính cảm giác hạ gục được những tên hải tặc hung hãn nhất đại dương, tìm được những kho báu bí ẩn, lướt trên những con sóng của biển khơi bao la là nét đẹp của thể loại game thám hiểm chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.
 
Trò chơi sẽ chính thức Open Beta vào ngày 10/10 tới.
Xem thêm:

MMO Việt Nam