BangBang tham vọng thâu tóm mảng game Casual?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/03/2014 09:10 AM

 
  thích
BangBang Online
02/10/2012 NCB: NPH:
BangBang tham vọng thâu tóm mảng game Casual? 1
Thánh Gióng – server trên “đất nhà” Cgame của BangBang

Trong tuần qua, thông tin tổ chức giải đấu IPH để tìm gương mặt đại diện game tham gia BangBang International Championship 2014 chưa kịp nguội thì con cưng của CMN Online lại tiếp tục tung hàng hot: ra mắt máy chủ mới Thánh Gióng vào 10 giờ ngày 22/03. Điều đáng chú ý là sân tank này được đặt tại cổng Cgame – “đất nhà” của BangBang chứ không phải trên bất cứ cổng liên kết nào. Liệu đây có phải là bước đệm để CMN nói chung và BangBang nói riêng bắt đầu khẳng định “lối đi” riêng cho mình?

Như đã biết, sau thành công bất ngờ của tựa game casual đầu tiên của CMN Online, BangBang được NPH này chăm chút rất tỉ mỉ. Bằng chứng là game được cập nhật phiên bản liên tục, các tank, map cũng như chức năng guild,… luôn có nhiều điều chỉnh thú vị để thay đổi khẩu vị cho người chơi. Ngoài ra, CMN khá tích cực “trao gởi” sản phẩm này qua các vùng đất lành khác để tăng lượng người chơi. Cho đến nay, BangBang đã có mặt trên hầu hết các cổng game uy tín và ngày càng bành trướng hơn dù game mới cùng thể loại ra mắt ngày càng nhiều.

BangBang tham vọng thâu tóm mảng game Casual? 2
Cơn mưa VIP code

Tuy nhiên, có vẻ như chừng đó là chưa đủ. Sau 2 năm thành lập, CMN Online đang muốn khẳng định rõ hơn vị thế và tiếng nói của mình với làng game thông qua những hoạt động “mạnh tay” trong năm 2014 mà việc mở các máy chủ game trên chính sân nhà có lẽ là động thái đầu tiên của NPH này. Cũng cần nói thêm, để thu hút người chơi đổ về máy chủ Thánh Gióng của BangBang, BĐH game tung ra cơn mưa VIP code với các vật phẩm hot nhất của game hiện tại, nhất là trứng Thánh Gióng – vật phẩm chỉ được tung ra vào những dịp đặc biệt. Ngoài ra, Đua Top Tank, Đua Top Pet hay Đua Top Elo cũng sẽ là những sự kiện thú vị không thể bỏ qua khi tham gia vào máy chủ Thánh Gióng.

Dù gì đi nữa, khi thị trường càng có nhiều sự cạnh tranh thì chắc chắn NPH càng phải “mềm mỏng” và uyển chuyển hơn trong việc tiếp cận khách hàng và khi đó, người chơi hẳn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lợi ích hơn. Hy vọng với những nước cờ mới trong năm 2014, BangBang sẽ không phụ lòng các tay súng đã, đang và sẽ gắn bó với game.

Link fanpage trên ZingMe: http://me.zing.vn/b/bbproject  
Link fanpage trên Facebook: http://www.facebook.com/bangbang.vn