Bạn thích hãng nào phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/09/2013 03:20 PM

Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

GameK rất muốn game thủ đưa ra ý kiến của bản thân mình về việc nhà phát hành Việt nào sẽ sở hữu Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Vào ngày hôm qua, GameK đã đưa tin về việc hai ông lớn trong làng game online Việt là FPT và VTC hiện đang đàm phán với phía Perfect World để mua về game online đình đám Tiếu Ngạo Giang Hồ. Phía Net2E quyết định từ bỏ thương vụ này với lý do không đủ tiềm lực để phát hành trò chơi vô tình tạo ra cuộc đua giữa các nhà phát hành thuộc dạng khủng tại nước ta.
 
Bạn thích hãng nào phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam? 1

Nguyên nhân của việc này khá dễ hiểu bởi Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện đang là một trong những game online đỉnh cao đang tạo được tiếng vang lớn trên cả thế giới chứ không riêng gì tại Trung Quốc. Hơn nữa hiện nay cũng có một lượng lớn gamer Việt Nam đang tham gia vào thế giới ảo của trò chơi này, hứa hẹn một tương lai khả quan khi về nước.
 
Ngoài ra, với nền tảng đồ họa 3D rất khủng sẽ yêu cầu hệ thống server phải cực mạnh và được trang bị đường truyền có tốc độ cao mới có thể đáp ứng được các nhu cầu kỹ thuật để vận hành trò chơi. Như vậy chi phí phát hành (quảng cáo và server) cộng với số tiền không nhỏ để mua Tiếu Ngạo Giang Hồ về sẽ là một con số khổng lồ mà chỉ có những nhà phát hành lớn mới có khả năng chi trả.
 
Bạn thích hãng nào phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam? 2
 
Vào thời điểm hiện tại, thương vụ bom tấn mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ vẫn chưa thực sự ngã ngũ, game thủ Việt vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa chờ thông tin chính thức từ các bên liên quan.
 
GameK rất muốn game thủ đưa ra ý kiến của bản thân mình: Bạn thích công ty nào sẽ phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam? Hãy để lại ý kiến của bạn thông quả bảng khảo sát dưới đây và hệ thống bình luận của chúng tôi.