Bạn được gì với Ải Mỹ Nhân?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/04/2013 08:00 AM

Ải Mỹ Nhân
01/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Webgame Ải Mỹ Nhân hiện đang gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt bởi tạo hình của hệ thống mỹ nhân lôi cuốn, đặc sắc...

Bạn được gì với Ải Mỹ Nhân? 1
 Cấu hình máy trung bình có thể thoải mái trải nghiệm Ải Mỹ Nhân

Được “làm vua” nếu bạn thích

Khởi đầu cho mỗi nhân vật trong Ải Mỹ Nhân khá đơn điệu. Vì Ải Mỹ Nhân không có hệ thống môn phái. Game chú trọng con đường xưng vương của mỗi người chơi. Ở điểm bắt đầu giống nhau về hình thức, thao tác,… nhưng mỗi nhân vật đều có nhiều con đường khác nhau để trở thành Tần vương.

Con đường trở thành vua Tần thông qua hệ thống Công thành dành cho bang hội. Các bang chủ của đội chiếm giữ được Ngọc tỷ lâu nhất sẽ được sẽ được xưng vương. Quyền lực người chơi lúc này được thể hiện rất rõ. 

Bạn được gì với Ải Mỹ Nhân? 2
Tham gia Vương thành chiến để tìm kiếm cơ hội xưng vương

Tần vương có quyền phong vương hậu, bổ nhiệm các quan chức cận thần bên mình. Bên cạnh đó, tượng của vua Tần cũng sẽ được tạc ở vương thành một cách uy nghiêm và hùng tráng. Ngoài ra, hiệu ứng hỗ trợ vũ khí, trang bị cùng lợi ích của Tần Vương cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này giúp ích rất nhiều cho người chơi khi tham gia phát động thảo phạt, phó bản, tranh đoạt,…

Bạn được gì với Ải Mỹ Nhân? 3
Tượng Tần Vương và hiệu ứng vũ khí của nhân vật

Được sở hữu bất kỳ người đẹp nào

Có thể nói điểm thu hút nhất của webgame nhập vai Ải Mỹ Nhân chính là dàn “chân dài” gợi cảm, quyến rũ và rất lợi hại. Trải nghiệm cùng Ải Mỹ Nhân, người chơi được quyền lựa chọn các mỹ nhân theo ý muốn của chính mình. Các mỹ nhân này ngoài việc hỗ trợ trong quá trình tham gia các tính năng còn đóng vai trò là bạn đồng hành, là tri kỷ của nhân vật. 

Bạn được gì với Ải Mỹ Nhân? 4
Dàn mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong game

Bất kỳ người chơi nào, nếu muốn cũng đều có quyền chọn cho mình những mỹ nhân mà mình thích. Đặc biệt, khi đã trở thành Tần Vương, quyền lực của người chơi sẽ được tăng lên bằng việc phong hậu cho Tần cung. 

Bạn được gì với Ải Mỹ Nhân? 5
Mỹ nhân luôn chờ bóng tùng quân

Được trở thành “chúa đất” nếu bạn thấy cần

Bên cạnh việc trở thành người nổi tiếng hoặc một bang hội mạnh trong giang hồ, người chơi còn “nhắm” đến việc mở rộng lãnh thổ, tăng thêm quyền lực của mình trong việc sở hữu đất đai. Để làm được điều này, bang chủ hoặc phó bang của các bang hội sẽ dẫn dắt các thành viên tham gia Lãnh địa chiến.

Bạn được gì với Ải Mỹ Nhân? 6
  Lãnh địa chiến mang lại nhiều lợi ích cho nhân vật

Báo danh Lãnh địa chiến, bang chủ hoặc phó bang sẽ thực hiện nghi thức “cắm cờ chiếm đất”. Cờ được cắm ở những khu vực nào thì lãnh địa của bang hội được nhân rộng ra đến đó. Nếu trong bản đồ xuất hiện bang hội khác cùng tham gia thì chắc chắn việc tranh đoạt lãnh thổ diễn ra là điều đương nhiên. Các bang hội phải giao chiến, đánh đổ cờ của đối phương và cắm cờ của bang hội mình để giành đất. Khi đất đó thuộc về bang hội mình thì các kinh nghiệm, chân khí mà mỗi thành viên bang hội nhận được sẽ tăng lên rất nhiều.

Ải Mỹ Nhân - game không môn phái, chỉ toàn mỹ nhân sẽ là một “món ăn” mới của cộng đồng game thủ Việt. Người chơi sẽ được khẳng định “quyền lực” của bản thân qua từng chuỗi nhiệm vụ, từng hoạt động của game. Dự kiến game sẽ ra mắt vào đầu tháng 05/2013.

Thông tin chi tiết theo dõi tại: