Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/10/2013 06:49 PM

 
  thích
Trong thời gian gần đây, một hãng game của Đài Loan đang chào hàng Webgame có tên gọi Bạch Phát Ma Nữ Truyện ở với các NPH Việt. Đây là một Webgame chiến thuật đánh theo lượt lấy cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Lương Vũ Sinh.

Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam 1

Bạch Phát Ma Nữ Truyện là một Webgame chiến thuật 2D hiện đang được phát hành ở Trung Quốc. Hình ảnh trong game không thực sự nổi trội, nhưng sở hữu lối chơi khá mới lạ với các thẻ bài.

Tham gia vào trận đấu, người chơi sẽ lần lượt rút ra các thẻ bài, vốn là các chiến tướng của mình và xếp vào trận. Các chiến tướng được xếp trên trận sẽ tự động đánh nhau, khi không còn chiến tướng bảo vệ nữa, các chiến tướng sẽ tự động tấn công nhân vật. Ở mỗi lượt đánh, người chơi sẽ được rút thêm các thẻ tướng khác nhau, qua đó bổ xung vào đội hình của mình trên trận.

Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam 2

Trận đấu trong Bạch Phát Ma Nữ Truyện diễn ra theo thời gian thực, khi mà người chơi phải trực tiếp đưa ra các quyết định nhanh nhạy để dành chiến thắng. Trên thực tế, các chiến tướng khác nhau sẽ có những skill, khả năng khác nhau, ví dụ như có chiến tướng thiên về phòng thủ, có chiến tướng lại có khả năng bắn xa...

Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam 3

Tất nhiên, nhân vật cũng có thể tung ra các skill nhất định trong trận đấu bên cạnh chiến tướng. Lối chơi trong Bạch Phát Ma Nữ Truyện cũng thể hiện khả năng PK của người chơi khi yêu cầu các phản ứng nhanh trong việc xếp bài cũng như chiến thuật trong các nước đi.

Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam 4

Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam 5

Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam 6

Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam 7

Bạch Phát Ma Nữ Truyện ngấp nghé về Việt Nam 8

Trang chủ của trò chơi: http://opa.primo168.tw/Card/