Bách Chiến Vô Song mừng game thủ đầu tiên trúng iPad

Lão Lão  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 14/02/2015 09:01 AM

 
  thích
Bách Chiến Vô Song
22/12/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngày 10/02 vừa qua, thông tin người chơi s13.CkoE của Bách Chiến Vô Song trúng thưởng chiếc iPad mini 3 Retina sành điệu từ chương trình “Rinh SH - Du Xuân Ất Mùi” (09/02 – 10/3/2015) đã tăng thêm sự hào hứng cho cộng đồng trò chơi này.

Đến từ máy chủ Bách chiến 13, s13.CkoE chính là Sứ Thần may mắn nhất của Bách Chiến Vô Song tính đến thời điểm hiện tại. Lựa chọn hệ phái nhân vật Ảo Vũ, đạt mốc lực chiến trên 01 triệu, game thủ s13.CkoE đang trở thành tâm điểm của mọi sự ngưỡng mộ với niềm vui lớn trong những ngày giáp Tết.

Nhân vật sở hữu iPad – quà hiện vật lớn đầu tiên

Khởi đầu may mắn của s13.CkoE cũng hứa hẹn sẽ mang đến một mùa xuân ngập tràn quà tặng với tất cả các game thủ Bách Chiến Vô Song khi chương trình vẫn còn rất nhiều phần thưởng ngoài game giá trị như xe SH 125 cc, iPad mini, Iphone 6, Ti vi Sam Sung 32, Loa JBL Bluetooth cùng hàng ngàn vật phẩm trong game giá trị.

Diễn ra từ 10h00 ngày 09/02 đến hết ngày 10/03/2015, “Rinh SH – Du Xuân Ất Mùi” chính là sự kiện đón Tết mừng xuân đầy hấp dẫn dành cho tất cả game thủ cổng game Củ Hành Play.

Để tham gia, game thủ chỉ cần tải Củ Hành Play về máy. Sau khi cài đặt thành công, người chơi có thể nhận ngay Bao lì xì miễn phí từ biểu tượng của sự kiện “Rinh SH - Du Xuân Ất Mùi”.

Chương trình Rinh SH – Du xuân Ất Mùi

Mỗi Zing ID sẽ được nhận tối đa 03 Bao Lì Xì miễn phí mỗi ngày từ Củ Hành Play và không quá 30 Bao trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, game thủ còn có thể gia tăng số lượng Bao Lì Xì may mắn để săn lùng những phần quà hấp dẫn sau khi nạp Zing Xu vào game. Mỗi lần nạp thêm 100 ZingXu, người chơi sẽ được tặng thêm 01 Bao Lì Xì may mắn. Giá trị ZingXu quy đổi vào game vẫn giữ nguyên giá trị.

Các game thủ Bách Chiến Vô Song có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại http://bc.360game.vn.

 

>> Game thủ Bách Chiến Vô Song sẽ được kết hôn trong dịp Valentine