Webgame Bách Chiến Phong Thần được đưa về Việt Nam

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2015 02:00 PM

Bách Chiến Phong Thần
13/07/2015 NCB: VTC Game NPH:

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Bách Chiến Phong Thần đã được ma về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bách Chiến Phong Thần là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Huaiyou. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên “Phong Thần Diễn Nghĩa”, đưa người chơi quay trở về giai đoạn cuối nhà Thương đầy loạn lạc và binh đao, trải nghiệm một hệ thống gameplay đậm chất tiên hiệp phong phú mang đậm sắc thái văn hóa truyền thống của Trung Quốc cổ đại.

Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp cơ bản là Cầm Sư chuyên sử dụng đàn, tinh thông phép thuật và có thể điều khiển các nguyên tố trong tự nhiên; Thần Tướng chuyên sử dụng trường thương với khả năng sát thương vật lý và né tránh cao nhất; Phi Tiễn chuyên sử dụng cung, có khả năng xạ tiễn tầm xa, điểm mệnh trung cao.

Phương diện đồ họa của Bách Chiến Phong Thần không có điểm gì quá đặc sắc và khác biệt lớn so với đại đa số các webgame khác trên thị trường, cho dù nó có màu sáng tươi sáng và dễ tiếp cận với phần đông game thủ. Hệ thống gameplay có hỗ trợ auto đầy đủ, người chơi không cần lo nghĩ nhiều mà chỉ cần click vài cái là xong hết. Các tính năng đặc thù của game Trung Quốc như tọa kỵ, đi phụ bản, phần thưởng đăng nhập mỗi ngày..., đều có.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Bách Chiến Phong Thần đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

MU Web - Lộ diện webgame 3D giống "MU" được đưa về Việt Nam