Bá Vương cập nhật thần khí chấn động thiên địa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/09/2013 01:20 PM

 
  thích
Trong đợt cập nhật tuần này, pháp khí Indra sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong game. Tương truyền đây là một loại pháp khí của tộc người Indra có khả năng phóng ra sấm sét và triệu hồi được thần voi cổ đại gây chấn động cả thiên địa. 

Bá Vương cập nhật thần khí chấn động thiên địa 1


Ngoài ra, một vùng đất mới tuyệt đẹp cũng được đưa vào game đó là “Hành lang đoạt mệnh”. Tại đây, các bạn sẽ choáng ngợp trước phong cảnh huyền ảo thần bí nhưng cũng chứa đựng sự chết chóc bất ngờ cho bất kỳ ai đánh mất sự tập trung cần thiết.

Bá Vương cập nhật thần khí chấn động thiên địa 2

Cũng trong dịp Trung Thu  này, Bá Vương tưng bừng tổ chức sự kiện vui Trung Thu từ ngày 17/9 cho tới ngày 24/9. Theo đó, người chơi sẽ thu thập các loại Nhân Bánh Trung Thu thông qua các trận đấu khốc liệt tại thế giới Bá Vương để đổi lấy Túi Trung Thu đang chứa đựng hàng trăm món quà đặc biệt, trong đó có những trang bị cực kỳ mạnh mẽ với hạn sử dụng Vĩnh Viễn như Hỏa Diệm Đao, Thiết Chùy Cổ Đại...

Bá Vương cập nhật thần khí chấn động thiên địa 3

Với cập nhật lần này NPH hy vọng game thủ sẽ tìm thấy cho mình những món trang bị hùng mạnh cũng như cảm giác chiến đấu hoàn toàn mới trong thế giới Bá Vương.