Bá Đao 3D đang trên đường quay trở lại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/01/2014 05:26 PM

Bá Đao 3D
Bá Đao 3D

Webgame RPG

06/12/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhà sản xuất của Bá Đao 3D hiện đang nuôi ý định phát hành lại game online này tại thị trường Việt Nam và đã liên hệ với một số NPH trong nước.

Nếu như các bạn còn nhớ thì trước đây, game online Bá Đao 3D đã từng được Net2E phát hành tại thị trường Việt Nam. Mặc dù có đồ họa khá ấn tượng và cách chơi thú vị và được cộng đồng game thủ đánh giá cao song sản phẩm này đã buộc phải đóng cửa do gặp phải một số vấn đề trong khâu vận hành.
 
Bá Đao 3D đang trên đường quay trở lại Việt Nam 1

Theo nguồn tin riêng của GameK thì nhà sản xuất của Bá Đao 3D hiện đang nuôi ý định phát hành lại game online này tại thị trường Việt Nam và đã liên hệ với một số NPH trong nước. Với sự phối hợp tốt hơn trong khâu quảng bá cũng như vận hành máy chủ, hi vọng sản phẩm này sẽ thu được thành công nếu có thể trở lại.
 
Bá Đao 3D đang trên đường quay trở lại Việt Nam 2
 
Nếu như bạn chưa biết, Bá Đao 3D không những là một webgame nhập vai sở hữu đồ họa 3D trên nền tảng HTML5 mà còn có những đặc điểm vượt trội hơn các đối thủ khác. Về mặt nội dung, trò chơi lựa chọn cốt truyện Võ hiệp với các cuộc chiến phe phái không ngừng tranh đoạt quyền lực và các bộ võ công ẩn chứa sức mạnh kinh người.
 
Bá Đao 3D đang trên đường quay trở lại Việt Nam 3

Không chỉ đơn thuần là một webgame nhập vai mà Bá Đao 3D còn có những đặc điểm vượt trội hơn các đối thủ khác cùng thể loại. Về mặt nội dung, trò chơi vẫn lựa chọn cốt truyện Võ hiệp với các cuộc chiến phe phái không ngừng tranh đoạt quyền lực và các bộ võ công ẩn chứa sức mạnh kinh người. Đồng thời nhờ vào môi trường 3D mà thao tác chiến đấu của người chơi sẽ được mở rộng hơn, đòi hỏi khả năng di chuyển lẫn canh thời gian tung chiêu chính xác chứ không đơn thuần là spam kỹ năng hoặc bơm máu.