A.V.A chỉ có thể xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/09/2013 05:14 PM

 
  thích
Đối với nhiều game thủ yêu thích thể loại bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất nói chung, thì thông tin game online khủng Alliance of Valiant Arms (thường gọi là A.V.A) đã được VTC mua về phát hành tại Việt Nam là một tin rất đáng mừng. Thậm chí trò chơi đã bước vào giai đoạn dịch thuật nội dung - bước rất gần tới việc ra mắt cộng đồng gamer nước ta.
 
A.V.A chỉ có thể xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014 1

Thế nhưng sau những tin mừng liên tiếp, khi A.V.A đã đặt những bước chân đầu tiên lên mảnh đất hình chữ S của chúng ta thì mới đây GameK đã nhận được thông tin có thể khiến game thủ buồn lòng, đó là: Alliance of Valiant Arms chưa thể ra mắt tại Việt Nam trong năm nay mà phải đợi đến năm 2014 mới có khả năng được mở cửa.
 
A.V.A chỉ có thể xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014 2

Nguyên nhân chính thức của việc chậm trễ ra mắt thị trường Việt Nam này của A.V.A vẫn chưa được NPH hé lộ. Theo lý giải của những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong làng game online thì có lẽ mỏ vàng Đột Kích vẫn đang "nộp sản lượng" rất lớn và đều đặn cho VTC Games và hãng vẫn chưa vội "vùi dập" đứa con cưng này. Ngoài ra một lý do khá tế nhị khác là một số rắc rối xung quanh vấn đề nghị định 72 của chính phủ về internet cũng như quản lý trò chơi trực tuyến.
 
Những thông tin tiếp theo về game online bắn súng góc nhìn thứ nhất hàng khủng A.V.A này sẽ liên tục được GameK tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời quý độc giả đón đọc.