A.V.A chậm ra mắt tại Việt Nam vì... CS Online

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2015 12:29 PM

 
  thích

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì một trong những nguyên nhân chính khiến A.V.A chưa được NPH GoPlay ra mắt chính là vì... CS Online.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc A.V.A (Alliance of Valiant Arms) đã được NPH GoPlay (VTC Online) mua về phát hành tại thị trường Việt Nam đã khiến cho nhiều game thủ yêu thích trò chơi này đứng ngồi không yên chờ ngày sản phẩm ra mắt.

Tuy nhiên, bẵng qua một thời gian khá dài nhưng tựa game bắn súng này vẫn chưa được ra mắt tại Việt Nam. Và theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì một trong những nguyên nhân chính khiến A.V.A chưa được NPH GoPlay ra mắt chính là vì... CS Online.

Trên thực tế, dù cùng là những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng do gặp phải vấn đề nhân sự, nên NPH GoPlay chưa thể phát hành A.V.A. Đây cũng là điều dễ hiểu vì GoPlay cũng đang vận hành một tựa game bắn súng khá thành công tại Việt Nam hiện nay là Warface, trong khi đó, CS Online sắp ra mắt sắp tới sẽ được vận hành bởi đội ngũ nhân sự cũ từ NPH FPT Online.

Ngoài ra, việc NPH GoPlay chọn phát hành CS Online trước cũng có thể hiểu bởi tựa game bắn súng này vốn khá quen thuộc với game thủ Việt, khi gần như giữ lại toàn bộ gameplay, đồ họa từ tựa game offline huyền thoại Counter-Strike, bên cạnh việc bổ sung thêm một số Mode chơi thú vị.

Trong khi đó, A.V.A mặc dù từng sở hữu một cộng đồng game thủ Việt tương đối tại server SEA, nhưng cũng đã là một tựa game có tuổi. Hơn thế nữa, gameplay của A.V.A lại chưa chắc có thể thu hút được một lượng lớn game thủ Việt tham gia chơi khi ra mắt.

Hiện tại, thời điểm A.V.A ra mắt tại Việt Nam vẫn chưa được xác định.

 

>> Game bắn súng hot A.V.A đang được VTC rao bán lại