Auto Club Revolution, game đua xe tuyệt đẹp mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/05/2013 10:00 AM

Auto Club Revolution sở hữu nền đồ họa rất gần với những game đua xe thuộc vào hàng bom tấn trên những hệ máy PC hay console.

Dựa trên những screenshot cũng như trailer của tựa game, có thể thấy Auto Club Revolution đã sở hữu nền đồ họa rất gần với những game đua xe thuộc vào hàng bom tấn trên những hệ máy PC hay console như Need For Speed Shift hay GRID.

Auto Club Revolution, game đua xe tuyệt đẹp mở cửa 1

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài tương đối chuyên nghiệp, thế nhưng cách chơi của Auto Club Revolution tương đối casual khi người chơi vẫn có thể “kéo” những cú drift ngoạn mục khi vào cua. Tựa game cũng sở hữu số lượng không hề nhỏ những chiếc xe được mua bản quyền sử dụng hình ảnh từ 29 hãng xe hơi lớn trên toàn thế giới như Bugatti, Koenigsegg hay Pagani.

Auto Club Revolution, game đua xe tuyệt đẹp mở cửa 2

Ngay cả những đường đua trong game cũng được dựa trên những nguyên mẫu ngoài đời thực, những đường đua nổi tiếng như Laguna Seca hay Silverstone. Trong game, người chơi có thể thực hiện những cuộc đua đơn với máy hoặc đấu với các game thủ khác để giành lấy những thứ hạng cao, đồng nghĩa với việc lên level và có thêm tiền “tậu” những chiếc xe mới mạnh mẽ hơn.

Auto Club Revolution, game đua xe tuyệt đẹp mở cửa 3