Audition bị đóng cửa tại quê nhà Hàn Quốc

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2015 12:46 PM

Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: T3 Entertainment NPH:

Mới đây, NHN Entertainment đã đăng tải thông báo chính thức về việc dừng vận hành game online Audition tại thị trường Hàn Quốc.

Mới đây, NHN Entertainment đã đăng tải thông báo chính thức về việc dừng vận hành game online Audition tại thị trường Hàn Quốc. Cụ thể, Audition sẽ chính thức đóng cửa tại xứ sở Kim Chi vào đúng ngày 31/9/2015 tới.

Hiện tại, điều đáng quan tâm nhất là liệu tựa game Audition đang được NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam liệu có bị ảnh hưởng hay không. Ở thời điểm hiện tại, Audition vẫn đang được phát hành tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, chứ không chỉ riêng tại Hàn Quốc và Việt Nam, phiên bản tiếng Anh của game cũng đã được đưa lên trên Steam.

Tại Việt Nam, Audition được chính thức phát hành vào khoảng giữa năm 2006 và tính đến nay, tựa game online này tại Việt Nam đã có tuổi đời lên đến con số 9.

Dẫu vậy, nhiều game thủ vẫn có thể yên tâm khi trước đây, từng có nhiều tựa game online Hàn Quốc bị đóng cửa ngay tại chính quê nhà của mình nhưng vẫn hoạt động khá ổn định tại Việt Nam, một trong số này phải kể đến Đột Kích, tựa game bắn súng đang thu hút đông đảo người chơi tại nước ta.