Audition 2 chính thức đóng cửa tại Việt Nam ngày mai 1/7

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2015 04:36 PM

Như vậy là sau khoảng 4 năm vận hành tại thị trường Việt Nam, game online vũ đạo Audition 2 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày mai 1/7/2015.

Như vậy là sau khoảng 4 năm vận hành tại thị trường Việt Nam, game online vũ đạo Audition 2 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày mai 1/7/2015. Đây là thông báo chính thức từ phía NPH VTC:

Cuối năm 2011, làng Game Việt háo hức kết nạp thêm một thành viên mới mang tên Audition 2 - Game hẹn hò đẳng cấp 5sao. Nổi bật với thiết kế đồ họa 3D trau chuốt và các tính năng tích hợp cộng đồng giúp cho người chơi có thể dễ dàng giao lưu, kết bạn, hẹn hò mọi lúc mọi nơi nên chỉ sau một thời gian ngắn, A2 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Tính đến thời điểm hiện nay, A2 đã đồng hành cùng chúng ta được gần 4 năm - Đây có thể nói là một khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ của mọi thành viên trong gia đình A2.

Bốn năm tuy không phải là khoảng thời gian dài nhưng đó thực sự là một hành trình thành công, đáng nhớ của một tựa game online. Trong hành trình đó, A2 đã làm tròn trách nhiệm của một trò chơi giải trí khi đem lại cho người chơi một thế giới diệu kỳ với những ước mơ bay cao, một ngôi nhà hạnh phúc với những người bạn thân thiết.

Là những người xây dựng nên ngôi nhà chung A2, mặc dù đã rất cố gắng nỗ lực trong quá trình vận hành và phát triển nhưng khi mà đông đảo game thủ A2 đã tìm kiếm được cho mình những niềm yêu thích, những thú vui mới thì cũng là lúc mà ngôi nhà chung A2 của chúng ta trở nên ‘vắng tĩnh’ hơn, ‘yên tĩnh’ hơn. Chúng tớ thực sự cảm thấy có lỗi vì đã không thể nào đáp ứng được kỳ vọng của đối tác cũng như của các bạn nên mặc dù không nỡ nhưng ĐÃ ĐẾN LÚC chúng tớ, thay mặt cho BQT A2 xin được nói lời từ biệt đến các bạn, những thành viên của đại gia đình A2. Và thời gian A2 chính thức chia tay chúng ta sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 01/07/2015.

Có thể thấy rằng Audition 2 đã qua thời kỳ thành công nhất từ lâu và trò chơi cũng đã lâu không được quan tâm chăm sóc, update thường xuyên nên việc tựa game này đóng cửa không gây ra nhiều bất ngờ đối với người chơi. Tuy nhiên vẫn còn đó sự tiếc nuối của nhiều game thủ tâm huyết gắn bó với trò chơi từ những ngày đầu.

Cùng xem game thủ nhảy Audition ngoài đời thực