Asta: The War of Tears and Winds ấn định ngày mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/10/2013 11:00 AM

 
  thích
Asta: The War of Tears and Winds ấn định ngày mở cửa
Vào ngày 16/10 tới đây, tựa game nhập vai Asta: The War of Tears and Winds sẽ chính thức mở cửa tại thị trường Hàn Quốc. Được biết, phiên bản Open beta của tựa game online này sẽ cho phép game thủ cày tới level tối đa là 40, đi kèm với đó là 18 map, và chế độ PvP 15 vs 15 trên một map khổng lồ.

Asta: The War of Tears and Winds ấn định ngày mở cửa 1

Nếu bạn chưa biết, thì Asta (tên ban đầu là Project E:ST) nổi đình nổi đám từ tháng 03/2010 sau khi tung ra những hình ảnh screenshot với đồ họa thực sự nghệ thuật và đỉnh cao. Trò chơi sẽ là một thế giới thần thoại ảo quy tụ những tinh hoa, văn hóa của các dân tộc Á Đông.

Asta: The War of Tears and Winds ấn định ngày mở cửa 2
 
Có thể thấy rất nhiều nét độc đáo trong phong cách đồ họa của Asta: The War of Tears and Winds, tông màu tươi sáng cộng với nhân vật chuyển động uyển chuyển là điểm nhấn dễ nhận ra nhất. Nó phần nào cho thấy cho thấy vì sao mình xứng với danh hiệu "game kiếm hiệp phương Đông đẹp nhất trong lịch sử" nhờ vào việc sử dụng CryEngine 3.

Asta: The War of Tears and Winds ấn định ngày mở cửa 3
 
Bên cạnh đó là chế độ PvP cực đã, bạn có thể đấu tay đôi với game thủ khác hoặc đấu đội 10 vs 10, 15 vs 15 hay tham gia vào một chiến trường lớn và chiến đấu với đông đảo người chơi khác.