Asker - Game online đình đám xứ Hàn rục rịch thử nghiệm

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2014 10:00 AM

 
  thích

Cuối cùng thì Project Black Sheep cũng đã có cái tên chính thức trước ngày ra mắt: Asker.

Cách đây ít lâu, GameK đã giới thiệu tới các bạn game thủ về dự án game online đình đám mới đến từ Hàn Quốc do chính studio phát triển tựa game bắn súng CrossFire - Neowiz thực hiện. Khi đó, tựa game vẫn còn mang tên mã Project Black Sheep. Hiện tại, tựa game online này đã có tên chính thức: Asker: The Light Swallower. Dự kiến tựa game sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta trong thời gian tới đây.

Asker image

Mới đây, ChangYou đã chính thức công bố bản quyền phát hành Asker. Nhiều khả năng, khi game ra mắt vào năm 2015, game thủ Việt cũng sẽ có điều kiện thưởng thức game một cách tự do hơn khi server Trung Quốc dễ tham gia hơn server đến từ xứ sở Kim chi.

Giống với những game nhập vai hành động khác, Asker: The Light Swallower tập trung nhiều vào hệ thống chiến đấu với những chuỗi combo đẹp mắt, tương tác môi trường và thậm chí là cả hiệu ứng vật lý. Thông qua trailer, có thể thấy cơ chế gameplay của Asker: The Light Swallower có phần thật hơn nhiều so với những game cùng thể loại.

Black Sheep - Game nhập vai non-target tuyệt đẹp từ xứ Kim Chi 1

Cộng với những ưu điểm kể trên, Asker: The Light Swallower cũng sở hữu một cơ chế mang tên “World Dynamics”, nghĩa là những thay đổi của môi trường, thời tiết, thời gian và ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến những trận đấu trong game.

>> Game thủ Việt sắp được chơi game đỉnh Black Sheep