Asiasoft "tay bắt mặt mừng" với VTC

Theo AS - VNG - FPT | 30/11/2010 08:00 AM

 
  thích
Asiasoft bắt tay với VTC sử dụng Vcoin
 
Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ, công ty Asiasoft đã không ngừng tìm kiếm, liên kết với nhiều đối tác. Từ ngày 01/12/2010 Asiasoft sẽ hợp tác với VTC cung cấp thêm dịch vụ mới nạp @Point bằng thẻ Vcoin ngay trên hệ thống nạp tiền của Asiasoft.
 
 
Hợp tác lần này giữa Asiasoft và VTC nhằm đa dạng về dịch vụ cung cấp @Cash đến các game thủ của Asiasoft một cách dễ dàng hơn. Theo đó, game thủ chỉ cần có trong tay thẻ Vcoin do VTC phát hành là có thể nạp vào hệ thống @Point của Asiasoft và sử dụng các dịch vụ một cách nhanh chóng.
 
Trước đó, vào ngày 06/09/2010 Asiasoft đã hợp tác cùng FPT cùng sử dụng hệ thống GATE PAY để chuyển BẠC FPT sang @Points hoặc @Cash của hệ thống game Asiasoft với các mệnh giá thẻ từ 20.000 VND đến 180.000 VND.
 
Đón Giáng Sinh với truyện cười Tinh Võ
 
Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho cộng đồng game thủ gần xa nhân dịp Giáng Sinh năm nay, nhóm vận hành game Tinh Võ tổ chức cuộc thi sáng tác truyện cười từ ngày 01/12 đến 31/12. Tham gia cuộc thi các game thủ có cơ hội sở hữu giải thưởng tiền mặt và các tặng phẩm độc đáo, hấp dẫn.
 
 
Có tổng cộng 12 giải thưởng dành cho game thủ trong cuộc thi bao gồm 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba. Ban tổ chức cuộc thi sẽ chấm và công bố giải thưởng theo từng tuần trên trang http://gamezing.vn và website game Tinh Võ.
 
Thông tin chi tiết tại: http://tinhvo.zing.vn/
 
Dracula xuất hiện trong Zing Speed
 
Ngày 30/11/2010, Zing Speed sẽ ra mắt người chơi tính năng mới Khiêu chiến Vampire. Đây cũng là cơ hội để các tay lái khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp qua các màn thi đấu.
 
 
Với tính năng mới các cuộc tranh tài sẽ trở nên hào hứng và không kém phần hồi hộp, căng thẳng khi có một Vampire đang chạy theo mình phía sau. Sự bình tĩnh sẽ giúp các tay lái không trở thành tay sai bất đắc dĩ của Dracula trong các cuộc thi tranh tài và nhận được các phần thưởng xứng đáng.
 
Thông tin chi tiết tại: http://speed.zing.vn
 
vGE tổ chức sự kiện “Quý tộc ra oai”
 
Từ ngày 01/12/2010 đến ngày 12/01/2011, game thủ Bá Chủ Thế Giới có cơ hội sở hữu công thức chế tạo áo giáp Le Noir cao cấp hoặc công thức chế tạo áo giáp sắt Schvalier cao cấp khi tham gia sự kiện “Quý tộc ra oai”.
 
 
Theo đó, mỗi tuần, 05 gia đình chuyển bạc vào game nhiều nhất sẽ được nhận những phần thưởng giá trị, quý hiếm. Ngôi vị quán quân sẽ được sở hữu công thức áo giáp Le Noir Cao Cấp hoặc công thức áo giáp sắt Schvalier Cao Cấp. Bốn giải khuyến khích sẽ được tặng vĩnh viễn bộ trang phục Đô đốc Hải Quân Vespalona (hoặc trang phục Thuyền trưởng Hải Quân Vespalona) cùng Bột bảo vệ nâng cấp +7 Expert.
 
Thông tin chi tiết tại: http://ge.gate.vn
Xem thêm:

game online

asiasoft