Asiasoft sẽ đưa Đào Viên và Strife đến Việt Nam vào quý 4

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2014 05:47 PM

2 game online đồ họa 3D rất đáng chú ý là Đào Viên và Strife sẽ ra mắt tại Việt Nam gần như cùng một thời điểm là cuối năm 2014.

Theo nguồn tin GameK mới nhận được thì trong quý 4 năm nay, Asiasoft Việt Nam sẽ đem đến cho game thủ nước nhà 2 game online đồ họa 3D rất đáng chú ý là Đào ViênStrife. Có thể nói rằng đây là những sản phẩm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh của hãng tại thị trường mảnh đất hình chữ S, và đồng thời cũng là các tựa game hấp dẫn đối với cộng đồng gamer.

MOBA thú vị Strife chưa thể ra mắt tại Việt Nam vì lý do giấy phép 5

Trước đây Strife đã từng có kế hoạch phát hành tại Việt Nam và các công đoạn dịch thuật nội dung đã hoàn thành, song vì vấn đề giấy phép mà trò chơi chưa thể đến với game thủ. Trong thời gian tới, NPH Asiasoft sẽ sớm hoàn tất các thủ tục xin cấp phép để có thể đưa game online này chính thức cập bến nước ta.

Về phía Đào Viên, hiện tại game online này vẫn đang trong những công đoạn Việt hóa cũng như chỉnh sửa cuối cùng để ra mắt trên thị trường. Các chi tiết khác như thời gian chính xác mở cửa hay trang chủ game vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên NPH Asiasoft dự kiến sẽ tung trò chơi ra thị trường vào quý 4, cùng với Strife để tạo điểm nhấn thu hút game thủ.

Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa 4

2 sản phẩm Strife và Đào Viên thuộc 2 thể loại rất khác nhau là MOBA (đánh 5vs5 gần giống LOL cũng như DOTA 2) và nhập vai đánh theo lượt (đồ họa 3D dễ thương, các tính năng phong phú như các game RPG thông thường) nên khi được tung ra cùng một lúc chúng có thể tạo ra hiệu ứng rất tốt cho NPH mà không sợ "dẫm chân" vào nhau.

Những thông tin tiếp theo về các sản phẩm này sẽ được GameK liên tục cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý theo dõi.

>> Điểm danh những game online hot đang trên đường tới Việt Nam