Asiasoft rũ bỏ chiến lược cũ, thay máu mới năm 2011

Theo AS - NG | 11/11/2010 08:00 AM

 
  thích
Asiasoft rũ bỏ chiến lược cũ, thay máu mới năm 2011
 
Trang chủ mới của Asiasoft được công bố ngày 10/11/2010, đi kèm theo đó là hàng loạt các trang mục khác dành riêng cho việc giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ khách hàng, nâng cao chế độ ưu đãi cho đội ngũ Cộng Tác Viên và Đại lý Internet trên cả nước.
 
Cùng với việc ra mắt trang chủ mới, kèm theo đó là hàng loạt các trang mục riêng khác nằm trong hệ thống website của công ty Asiasoft, bao gồm: Chuyên trang Hỗ trợ khách hàng, Chuyên trang thông tin về sản phẩm của công ty.
 
 
Bên cạnh việc cung cấp nhiều phương tiện hỗ trợ khác nhau như: Điện Thọai, Support Web, Email...và đặc biệt là kênh hỗ trợ trực tuyến @LiveChat, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, thõa mãn nhất. Ra mắt chuyên trang Hỗ trợ khách hàng là lời cam kết của Asiasoft trong nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”, ông Hồ Văn Sang - Trưởng phòng Hỗ trợ Khách hàng của công ty Asiasoft cho biết.
 
Trong chiến lược đổi mới toàn bộ hệ thống vận hành của Asiasoft trong năm 2010 tới năm 2011, ông Hoàng Thanh Hiếu trưởng nhóm phát triển hệ thống website của Asiasoft cho biết: “Đây là bước dạo đầu để Asiasoft ra mắt mạng xã hội ảo với tập hợp đầy đủ các dịch vụ giải trí, chia sẻ giúp cộng đồng internet Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn và so sánh về chất lượng dịch vụ của mỗi nhà cung cấp”.
 
Sành Điệu Online và những hiểu nhầm
 
Sành Điệu Online phiên bản 6.6 - Siêu Cấp Vũ Công sẽ chính thức mở cửa vào một ngày đẹp trời - 20/11/2010, đó là “tin hành lang” đang dấy lên mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Sành Điệu Online. Nhưng đến nay, nhà phát hành Netgame Asia vẫn chưa xác nhận thông tin và thông báo chính thức về việc này.
 
 
"Lẽ ra phải có event đoán ngày OB chứ chờ đợi kiểu này mòn mỏi quá", các game thủ phát biểu. Có không ít game thủ đã hiểu nhầm rằng "kết thúc phiên bản thử nghiệm cũng đồng nghĩa với việc sẽ cập nhật từ 6.4 lên 6.6". Vì sự hiểm nhầm này mà một số game thủ đã kiến nghị nên đi hỏi GM.
 
Ông Ken Tuấn - Trưởng nhóm quản lý sản phẩm Sành Điệu Online cho biết: "Sành Điệu Online phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 6.6 là phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay với kho nhạc và kho avatar khổng lồ. Hiện tại mọi viêc chuẩn bị ra mắt chính thức phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 6.6 đã hoàn thiện và chỉ còn chờ giờ G để khởi động tất cả".
 
Thông tin chi tiết tại: http://sanhdieu.livevn.com.
Xem thêm:

game online