Asiasoft khẳng định Thế Giới Bá Vương có nhiều thay đổi hấp dẫn

Theo Asiasoft | 31/12/2009 11:12 AM

 
  thích
Mới đây, Asiasoft đã tiết lộ thêm một số thông tin nhằm khẳng định trò chơi có rất nhiều cải tiến so với cả Tiểu Bá Vương 1 và 2.
 
Theo đó, tham gia Thế Giới Bá Vương game thủ có thể lựa chọn bối cảnh hiện tại của Tiểu Bá Vương 1 hoặc bối cảnh tương lai của Tiểu Bá Vương 2 tuỳ theo sở thích hoặc có thể chơi cả hai. Mỗi thể loại đều có đặc điểm và cái hay riêng, vì vậy các game thủ hoàn toàn có thể chơi cả hai loại cùng lúc.
 

Thế Giới Bá Vương có rất nhiều cải tiến mới.

Điểm nổi bật chung ở Thế Giới Bá Vương là có rất nhiều nhân vật: hiện tại Tiểu Bá Vương 1 có 40 loại nhân vật, Tiểu Bá Vương 2 có 12 loại nhân vật và cả hai vẫn còn đang tiếp tục phát triển. Nhân vật trong trò chơi được chuyển thể từ các nhân vật nổi tiếng như Samurai, Kiếm khách, Người thú, Pháp sư, Đô vật Mỹ….
 
Ngoài sự đa dạng về nhân vật, game còn có rất nhiều nhiệm vụ, tính năng hấp dẫn. Chuỗi nhiệm vụ săn lùng đa dạng từ dễ đến khó phù hợp với cấp độ người chơi và mang tính thử thách. Các tính năng thi đấu đa dạng gồm loạn đấu, đồng đội, solo, sinh tử chiến, Bang hội đại chiến, đoạt vương…..
 


Và đặc biệt, Thế Giới Bá Vương có chức năng tạo hình nhân vật. Các game thủ có thể thay đổi diện mạo nhân vật theo ý thích của mình bằng cách tạo hình và dùng chức năng hệ thống hỗ trợ để thay đổi ngoại hình.
 
Người chơi có thể dễ dàng biến nhân vật của mình thành các nhân vật manga nổi tiếng như: Naruto, Inuyasha, Doremon, Subasa…. hoặc những nhân vật điện ảnh nổi tiếng như: người Khổng lồ xanh, người Dơi, người Nhện…. thậm chí cả hình bản thân của mình
 
Xem thêm:

asiasoft