Asiasoft ấn định ra mắt Tam Quốc Chí 3D vào 20/12

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/12/2012 04:23 PM

Sau 6 năm hoạt động, cộng đồng game thủ yêu mến tựa MMORPG Tam Quốc Chí (3K) sẽ sắp sửa được chứng kiến cuộc lột xác ngoạn mục, tiến thẳng lên phiên bản 3D với tên gọi mới là Tam Quốc Chí 3D (3K2). Đây chính là phiên bản nối tiếp, hoạt động tách rời của 3K với hình ảnh full 3D bắt mắt.
 
Asiasoft ấn định ra mắt Tam Quốc Chí 3D vào 20/12 1
 
Một nét đặc biệt khác ở trò chơi là hệ thống binh sĩ đã được cải tiến. Người chơi ngoài việc dẫn dắt binh lính xông trận chiến đấu thì còn có thể thay đổi trang bị và vũ khí cho chúng, như vậy binh sĩ trong TQC2 không còn giống như NPC đơn điệu nữa mà sẽ trở thành đội quân hùng mạnh do chính tay game thủ “nhào nặn” ra.
 
Bắt đầu từ những nghi vẫn đầu tiên khi trang teaser được công bố, rồi tiếp theo sau đó là các bức ảnh chụp giao diện game, 3K2 đang mang đến cảm giác hồi hộp, mong chờ cho bất kỳ ai mong muốn một sự đổi mới thật sự cho MMO lấy bối cảnh Tam Quốc tại Việt Nam. Sau nhiều ngày chuẩn bị, trò chơi sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta từ ngày 20/12/2012 tới đây với server đầu tiên mang tên Chu Du, đô đốc lừng danh của Đông Ngô thời Tam Quốc.
 
Asiasoft ấn định ra mắt Tam Quốc Chí 3D vào 20/12 2
 
Điểm nhấn đáng chú ý ở lần thử nghiệm này là tất cả game thủ đều có thể thoải mái đăng ký tham gia vào 3K2 mà không cần bất cứ điều kiện nào khác. Ngoài ra trong suốt giai đoạn closed beta, hệ thống thương thành sẽ miễn phí toàn bộ vật phẩm nhằm tạo điều kiện để người chơi có thể khám phá các tính năng cao cấp trong game một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn. Sau khi kết thúc closed beta, tất cả nhân vật đều sẽ bị xóa bỏ trước khi bước vào phiên bản chính thức.
 
Trang chủ: http://3k.playpark.vn