Ar:piel Online - Game hóa thú hấp dẫn chuẩn bị ra mắt

Rogue Knight  - Theo PLXH | 12/11/2014 10:59 AM

Nexon đã chính thức giới thiệu game online độc đáo Ar:piel Online có thể sẽ ra mắt vào ngày 20/11 tới đây.

Mới đây Nexon đã chính thức giới thiệu game online độc đáo Ar:piel Online, sản phẩm rất đáng chú ý từng xuất hiện trước đây với tên gọi Project AX. Theo đó, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ: http://arpiel.nexon.com/ và nhiều khả năng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 20/11 tới đây.

Dự án game nhập vai đỉnh cao Ar:piel Online có mã Project AX đã được nhà phát triển NGINE giới thiệu từ cuối năm 2013. Mang phong cách đồ họa anime và lối chiến đấu non - target đậm chất hành động, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ cảm giác vô cùng đã tay đã mắt. Được phát triển bởi loại Engine riêng do NSX NGINE tự phát triển, Ar:piel Online có thể tạo ra được rất nhiều sự bất ngờ cho thị trường game khi ra mắt.

Hiện tại một số tính năng độc đáo của trò chơi đã được hé lộ, điển hình như các đặt tên class theo các loài động vật: Leopard Cat (Fighter), Rabbit(Mage), Snake (Witch)...

Dự kiến game online hành động thú vị Ar:piel Online sẽ ra mắt thị trường vào năm 2014 với phiên bản Closed Beta và mở cửa Open Beta ngay sau đó nếu như không gặp phải những lỗi nghiêm trọng trong hệ thống. Nhìn chung đây là một trong những trò chơi hết sức vui nhộn và rất đáng mong chờ trong năm tới.

>> Trải nghiệm cảm giác "hóa thú" với Project AX