Armored Warfare chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2015 03:00 PM

 
  thích

Game online bắn tăng Armored Warfare đã chính thức mở cửa open beta đón tất cả mọi game thủ vào chơi.

Như vậy là sau một thời gian thử nghiệm kéo dài, game online bắn tăng Armored Warfare đã chính thức mở cửa open beta đón tất cả mọi game thủ vào chơi. Hiện tại những người yêu thích sản phẩm này có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và download bản cài tại trang chủ: http://aw.my.com/.

Armored Warfare có lối chơi bắn tăng với góc nhìn thứ ba quen thuộc, nhưng tựa game này sẽ đem tới rất nhiều điều thú vị, cụ thể, người chơi sẽ còn được chỉ huy cả một đội quân trong trận đấu.

Không chỉ điều khiển duy nhất một xe tăng trong trận đấu, người chơi còn có thể phân bố lực lượng của mình trong chiến trường. Các xe tăng được phân bố sẽ tự động tác chiến, và người chơi sẽ có thể tự do chuyển đổi giữa mỗi chiếc xe tăng trong trận đấu.

Armored Warfare không thực sự có nhiều khác biệt khi vẫn dựa trên lối chơi "đua xe bắn súng" như nhiều tựa game khác. Các loại tăng trong Armored Warfare được chia thành nhiều loại, và tất nhiên là sở hữu những kiểu bắn khác nhau ở tầm khá xa.

Deathmatch là chế độ chơi khá được yêu thích khi cho phép tới 64 game thủ cùng lúc tham gia trên một bản đồ. Điều đáng chú ý rằng bên cạnh việc chơi online cùng với người chơi khác, game thủ cũng có thể chơi offline với bot.

Các bản đồ trong Armored Warfare được xây dựng khá rộng và chi tiết, khiến cho việc lựa chọn các loại xe tăng có khả năng di chuyển nhanh được ưa chuộng. Ngoài việc tiêu diệt các kẻ địch, người chơi còn có thể phá hủy môi trường, các công trình khi di chuyển để tự thiết kế đường đi cho mình.

Các game online bắn súng cực đỉnh mới mở cửa gần đây