ArcheAge thẳng tay "thảm sát" người chơi dùng hack

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/05/2013 10:00 AM

XL Games, nhà phát hành tựa game MOBA đình đám ArcheAge mới đây đã thông báo, họ sẽ không nhân nhượng với những game thủ sử dụng hack hay auto (bot) trong tựa game mới nhất của mình. Và quả thật, "lời nói đi đôi với việc làm". Trong đợt truy quét vừa qua, đã có hơn 120 nghìn tài khoản ArcheAge tại Hàn Quốc đã bị nhà phát hành khóa vĩnh viễn tính từ khi game ra mắt vào tháng 01/2013.

ArcheAge thẳng tay "thảm sát" người chơi dùng hack 1

XL Games cho biết, họ thực sự thấy tức giận khi có một số lượng lớn game thủ đã sử dụng phần mềm auto để tự động cày EXP cũng như vàng trong ArcheAge. Điều này, theo họ, đã phá vỡ hoàn toàn trải nghiệm của game. XL Games đã phối hợp cùng nhiều doanh nghiệp cũng như tổ chức khác để thực hiện việc truy quét những game thủ gian lận.

Tiếp theo đó, nhà phát hành của ArcheAge cũng đã cảnh báo rằng game thủ không nên bỏ tiền để mua về những phần mèm hack hoặc auto, vì điều này đầu tiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chính bản thân họ, cũng như tạo ra sự không công bằng giữa những người chơi với nhau.

ArcheAge thẳng tay "thảm sát" người chơi dùng hack 2

Nếu như bạn chưa biết thì ArcheAge xứng đáng được coi là một trong những "bom tấn" của làng game thế giới khi không chỉ từng được bầu chọn là tựa game online được mong đợi nhất trong năm 2011 ở Hàn Quốc, game còn dễ dàng chinh phục game thủ bởi đồ họa tuyệt đẹp, không hề thua kém bất cứ MMO nào đang phát hành hiện nay.
 
Trên thực tế, ArcheAge được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul - MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.

Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa...

Trang chủ: http://www.archeage.com/