Arc Continuum - Game bom tấn có người Việt phát triển đã lên Steam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2015 05:18 PM

Như vậy là tựa game bom tấn đồ hoạ cực đẹp Arc Continuum đã vượt qua vòng bình chọn của Steam Greenlight một cách dễ dàng.

Trước đây chúng tôi đã từng gới thiệu tới các bạn game thủ về một sản phẩm bom tấn được xây dựng trên Unreal Engine 4 có một người Việt tham gia phát triển là Arc Continuum. Theo thông tin mới nhận được thì trò chơi này đã chính thức vượt qua giai đoạn bình chọn và chắc chắn sẽ xuất hiện trên Steam khi phát triển xong. Những gamer quan tâm có thể tham khảo thêm tại: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=508183032.

Điểm ấn tượng nhất của Arc Continuum chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4. Game thủ có thể dễ dàng cảm nhận điều này thông qua những hình ảnh in-game graphic đã được giới thiệu.

Arc Continuum lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, người chơi sẽ được sở hữu một loại vũ khí đặc biệt có tên gọi 'The Arc' với sức mạnh điểu khiển thời gian, và đưa người chơi du hành qua các thời gian và không gian của những người chơi khác. Tất nhiên bên cạnh đó thì The Arc cũng có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình chiến đấu.

Được biết trò chơi này có sự kết hợp thú vị giữa các thể loại nhập vai, bắn súng góc nhìn thứ 3 và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu ấn tượng, đan xen cả những màn chiến đấu đậm chất hành động. Ngoài ra game thủ có thể chơi Arc Continuum thoải mái trên nền tảng PC lẫn Console, lựa chọn chơi đơn offline hoặc kết hợp với bạn bè để cùng chơi online.

Arc Continuum - Bom tấn Unreal Engine 4 người Việt tham gia phát triển