Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/03/2013 09:30 AM

Dự kiến sẽ còn một lần thử nghiệm nữa trước khi mở cửa chính thức.

Mới đây hãng Perfect World đã công bố sẽ tiến hành đợt thử nghiệm thứ hai cho tựa game Saint Seiya Online vào cuối tháng 3 này. Các giai đoạn test được phân chia theo cấp độ giáp trong bộ manga gốc: đồng - bạc - vàng. Vào cuối tháng 1 tựa game này đã tiến hành thử nghiệm "đồng", lần thứ 2 này là "bạc" và lần thứ 3 sẽ là "vàng", tiếp theo đó có lẽ game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức.
 
Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3 1
 
Nếu như bạn chưa biết thì trò chơi được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Saint Seiya của Nhật Bản, đã từng được NXB Thanh Hóa phát hành với tên gọi "Áo Giáp Vàng". Tác phẩm này rất được lòng độc giả Việt Nam lẫn thế giới (phát hành tại Bắc Mỹ với tên gọi Zodiac Knights). Game từng được giới thiệu tại hội chợ ChinaJoy 2012.
 
Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3 2
 
Game sẽ đi theo phong cách chiến đấu không mục tiêu (non-targeting) đặc trưng trong các game hành động. Ngoài ra, môi trường trong Saint Seiya Online, bao gồm cả các NPC sẽ thay đổi linh hoạt vẻ ngoài tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Nói cách khác, tùy theo cách ứng xử mà gamer sẽ nhận được những kết cục khác nhau.
 
Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3 3
 
Hệ thống PvP được đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là những trận chiến bang hội (guild). Sẽ có cả đấu trường như dạng La Mã cổ đại in-game nơi người chơi thi đấu liên server. Đặc biệt hơn nữa, để tăng tính liên kết cho cộng đồng, game còn có hệ thống định vị những ai đang ở gần nhau ngoài đời.
 
 
Một số hình ảnh khác:
 
Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3 4

Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3 5

Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3 6

Áo Giáp Vàng Online sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 3 7