Áo Giáp Vàng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: rất khó vào game

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/05/2013 03:00 PM

 
  thích
Áo Giáp Vàng
20/05/2013 NCB: NPH:
Như chúng ta đã biết, vào 16 giờ ngày hôm qua 20/05/2013, tựa game online Áo Giáp Vàng đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại Việt Nam. Trong ngày đầu ra mắt, trò chơi thu hút được khá đông người chơi tham gia thử nghiệm, tình trạng server hoạt động không được tốt, hiện tượng lag và delay xảy ra rất nhiều, ngoài ra còn rất khó đăng nhập.
 
Áo Giáp Vàng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: rất khó vào game 1
 
Nhiều game thủ tham gia thử nghiệm cho biết, server game rất khó đăng nhập, có người đã ngồi chờ cả buổi mà vẫn không thể đăng nhập được. Thế giới ảo trong game rất lag, một số gamer đã bị disconnect khỏi Áo Giáp Vàng và bị mất đồ khi đăng nhập lại. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng, tuy nhiên đây mới chỉ là đợt thử nghiệm, hi vọng NPH game nhanh chóng cải thiện chất lượng máy chủ khi mở cửa chính thức.
 
Nội dung game bị chê bai khá nhiều bởi gần như không liên quan nhiều đến cốt truyện của Áo Giáp Vàng ngoại trừ yếu tố 12 cung hoàng đạo với các tính năng công thủ khác nhau. Gameplay của trò chơi cũng không có nhiều nét đột phá và không được đánh giá cao, ngoại trừ việc số lượng tính năng đa dạng có nhiều thứ để khám phá.
 
Áo Giáp Vàng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: rất khó vào game 2
 
Đồ họa là phần được gamer đánh giá cao nhất trong Áo Giáp Vàng với phong cách độc đáo, khác hẳn với những webgame kiếm hiệp đã xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Cụ thể hơn, các nhân vật trong game được thiết kế theo kiểu hoạt hình vui nhộn dễ thương, kết hợp với bối cảnh châu Âu tươi sáng dễ nhìn.
 
Trang chủ game: http://aogiapvang.vn/