Anh tài FPS đắng lòng với điều kiện tuyển quân của Binh đoàn thép PETA CITY

Trảm Phong  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2014 11:10 AM

Peta City
08/09/2022 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với giải thưởng PETA CUP lên tới 200 triệu đồng, FPS Việt Nam đang trải qua những ngày kinh hoàng chứng kiến cảnh tuyển quân với những điều kiện hết sức đặt biệt được các Biệt đội PETA CITY áp dụng.

Với giải thưởng PETA CUP lên tới 200 triệu đồng, lịch sử FPS Việt Nam đang trải qua những ngày kinh hoàng chứng kiến cảnh tuyển quân với những điều kiện hết sức đặt biệt được các Biệt đội PETA CITY áp dụng.

Picture 1
Giải thưởng 200 triệu của PETA CITY đang làm náo loạn cộng đồng FPS

 

Nhân tài chính là thước đo chuẩn mực cho mọi chiến thắng, điều đó không sai. Xưa Hulk năm lần bảy lượt quậy phá tanh bành khắp nơi mà biệt đội Avengers vẫn tìm mọi cách chiêu mộ được anh. Nay binh đoàn PETA CITY cũng học tập người xưa mưu cầu nhân sĩ gia nhập Biệt đội anh hùng để làm nên bá nghiệp trong các mùa giải PETA LEAGUE. Tuy nhiên, điều trớ trêu là các chuẩn mực “tuyển dụng” của ngày trước nay đã trở nên “lỗi thời” cho nên các “nhà tuyển dụng” trong PETA đã phải đặt ra những yêu cầu mới hết sức thiết thực.

Thứ nhất: Ứng viên phải là người có tài “bắn…”

Không cần thuộc làu binh pháp, không cần có bằng cử nhân, không cần nhà mặt phố, cũng chẳng cần bố phải làm to, những nhân tài được chiêu mộ gia nhập Biệt đội anh hùng trong PETA chỉ cần là người biết “bắn”. Đương nhiên là sẽ ưu tiên những người tinh mắt, nhanh tay, có khả năng “bắn ngay dính ngay” hoặc có biệt tài “trăm phát trăm dính”. Những người có tuổi thơ dữ dội hay nghịch súng nước, ná, thun, súng cao su…cũng trở thành đối tượng sáng giá được đưa vào tầm ngắm.

Picture 2

 

Sở dĩ đã là một nam nhân thì ở bất cứ đâu, vào khi nào bạn đều phải có tài “bắn súng” và sử dụng “súng” của mình một cách thành thạo, cho nên đây chính là điều kiện tiên quyết để chọn một xạ thủ giỏi. - Đây chính là cách nhìn nhận nhân tài của các Biệt đội trong PETA CITY.

Picture 3
Cao thủ chơi ná thun đích thực khó kiếm như lá mùa thu…

 

Đến với Biệt đội Siêu Anh Hùng của PETA CITY nghĩa là bạn đã gia nhập một môi trường khốc liệt, phải những người có biệt tài thực sự, hay những kẻ đã từng kinh qua khói lửa bao lần chơi trốn tìm “đấu súng…cao su” mới có thể trụ vững. Hơn thế nữa đây mới chỉ là điều kiện đầu tiên nên vẫn chưa đủ…

Điều kiện thứ 2: Là cao thủ, phải biết chém gió…

Không phải đơn giản mà “chém gió” trở thành yếu tố được các biệt đội game thủ PETA coi trọng. Ngày trước mọi người chỉ cảm thấy hoảng sợ khi chứng kiến sức mạnh của thần sấm, thần sét, nhưng ngày nay khi nhắc đến những điều đáng sợ họ liền nghĩ ngay đến “những đứa con của thần gió” – những người có biệt tài chém văng nước miếng mọi lúc mọi nơi.

Picture 4

Nhận thấy đây là một công pháp chỉ có lợi chứ chưa từng có hại nên các Biệt đội anh hùng PETA CITY gấp rút đưa ngay vào điều kiện tuyển quân. Các nhà tuyển dụng trong PETA cho rằng người chém gió sẽ có thể nâng cao sĩ khí của đồng đội trong chiến đấu cũng như lúc luyện tập, chém gió đúng cách, đúng mực lại còn có thể hạ thấp sĩ khí quân địch, tung hỏa mù làm đối thủ phải run sợ trước khi lâm trận. Nghệ thuật “chém gió” đạt đến cảnh giới khi quân thù đương tấn công thì ta giương đông kích tây, khi đối phương phòng thủ thì tung tin tấn công nhảm, khi họ nghỉ ngơi thì ta quấy rối…sẽ có thể khiến quân địch ức chế mà Quit. Trong đội hình mà sở hữu những tay chém gió kỳ cựu như thế thì ví như đã chiếm được thế thượng phong vậy.

Chỉ cần hai điều kiện trên, nhân sự đã là người có cương, có nhu. Nhưng với các nhà tuyển dụng trong PETA đó vẫn chưa phải một nhân tài hoàn hảo.

Điều kiện cuối: Siêu nhân thì phải “hổ báo trên từng milimet…”

Tại sao phải cần điều kiện này? Trong khi tiền nhân chỉ chọn người “hiền tài” chứ ít ai yêu kẻ “hổ báo tài” cả? Lý được giải thích rất đơn giản: Để chống lại những hậu quả không lường từ việc “chém gió” của đối thủ, các biệt đội cần phải có những nhân tố mạnh mẽ biết “hổ báo”, “quăng lựu đạn” hoặc “quăng bom” ngay khi đối thủ có ý định “chém gió” nhằm gây hại tới ý chí chiến đấu của quân ta.

Picture 5
Khả năng của Hulk thật khó tượng tưởng khi anh trở nên “hổ báo”

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hulk càng giận giữ, càng hổ báo lại càng có sức mạnh, chỉ cần Hulk giận dữ thì mọi đối thủ đều tan tành, banh xác. Ở trong game sự hổ báo còn được thể hiện rất nhiều qua các sự tích “solo delete account”, “Chửi thề trên từng phím bấm”… Chỉ cần 1 điều không vừa ý là các anh hào có thể làm ngay một tràng dài abc@$%#... Đó cũng chính là nghệ thuật hổ báo vậy. Trong đội mà có nhân sĩ hổ báo thì cả team cũng coi như hổ mọc thêm cánh. Chính vì lẽ đó các biệt đội PETA mới ra sức lật từng góc phố, lang thang khắp các quán net để kiếm những nhân tài đặc biệt.

Với một loạt các điều kiện đặc biệt, dù biết là khó khăn nhưng các Biệt đội vẫn không ngừng tìm kiếm nhân sỹ mong muốn lập nên kỳ tích rinh giải thưởng lên đến 200 triệu từ Net2E. Sự thật họ có tuyển được đúng người, đúng tài hay không? Thiết nghĩ chỉ cần đăng nhập PETA, mọi điều sẽ rõ…

 

Thông tin về giải đấu PETA CUP Season 2:

Tổng giá trị giải thưởng: 200 triệu

Thời gian thi đấu thăng hạng: 15/06- 15/07/2014.

Thời gian thi đấu Chung kết Season : tháng 07-08/2014

Đối tượng đăng ký tham gia: Tất cả các nhân tài biết chơi game bắn súng và có team đủ mạnh!

 

Trang chủ: http://peta.ongame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PetaCity

Trang giải đấu PETA LEAGUE: http://esport.ongame.vn/

 

>> Những vũ khí vĩnh cửu với thời gian