Anh Hùng Tam Quốc lấy tên là Thời Đại Anh Hùng khi về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/05/2014 01:36 PM

Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Dự kiến, Thời Đại Anh Hùng sẽ mở cửa tại Việt Nam vào đầu tháng 6 tới.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua, NPH FPT đã bất ngờ giới thiệu một trang teaser nhằm quảng bá cho MOBA Anh Hùng Tam Quốc sắp được mở cửa tại Việt Nam. Và mới đây, theo nguồn tin GameK mới nhận được thì tựa game này sẽ có tên Việt hóa là Thời Đại Anh Hùng. Dự kiến, Thời Đại Anh Hùng sẽ mở cửa tại Việt Nam vào đầu tháng 6 tới.

Anh Hùng Tam Quốc lấy tên là Thời Đại Anh Hùng khi về Việt Nam 1
Anh Hùng Tam Quốc sẽ có tên tiếng Việt là Thời Đại Anh Hùng.

Trên thực tế, Thời Đại Anh Hùng vốn được coi là "hàng nhái" của Liên Minh Huyền Thoại vì rất nhiều đặc điểm trùng hợp về gameplay, không chỉ bởi cách thiết kế các champion, mà còn bởi cấu trúc bản đồ, ví dụ như việc áp dụng các bụi cỏ mà khi nhân vật ẩn vào thì sẽ được tàng hình...

Thời Đại Anh Hùng được sử dụng công nghệ tiên tiến Unreal Engine 3 để phát triển mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tuyệt, đối với các trò chơi MOBA mà nói thì đây là một sự tiến bộ toàn diện bởi vốn các game cùng thể loại này thường không quá tập trung vào mảng đồ họa. Đồng thời bối cảnh trong game được dựa trên thời kỳ lịch sử Tam Quốc, người chơi sẽ được gặp lại những vị tướng lĩnh nổi tiếng như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng... cùng những kỹ năng và trang bị đặc trưng.
 
Anh Hùng Tam Quốc lấy tên là Thời Đại Anh Hùng khi về Việt Nam 2
 
Nhằm tái hiện lại một thời kỳ Tam Quốc chân thực và đầy vẻ tinh tế về mặt mỹ thuật, mỗi toà kiến trúc, mỗi một đạo cụ đều được dựa theo lịch sử để thiết kế.

Hơn nữa đối với việc kiến tạo các nhân vật thì đội ngũ phát triển đã phải dùng nhiều công sức, nghiên cứu về các anh hùng đương thời ăn mặc ra sao? Tính cách như thế nào? Hay võ thuật, binh khí sử dụng là gì? Tất cả điều đó nhằm có thể tái hiện lại một cách hoàn hảo nhất những phong vị của Tam Quốc mà vẫn trung thành với tính chân thực của lịch sử.
 
Anh Hùng Tam Quốc lấy tên là Thời Đại Anh Hùng khi về Việt Nam 3
 
Về mặt lối chơi thì Thời Đại Anh Hùng tôn trọng tính truyền thống, nhưng không vì thế mà mất đi sự sáng tạo. Ngoài phương thức kinh điển 5v5 ra, thì tựa game này còn có những mô hình gameplay hoàn toàn mới như 10v10, 5v5v5 với ba thế lực, thêm nữa là những màn chơi RPG dựa theo tình tiết trong Tam Quốc rất đa dạng, cộng với những hệ thống mới lạ như ngũ hành thuật, tứ đại thần thú.....